MUA Herald Suites|Một viên đá cẩm thạch đẹp

fgsge.jpgBài viết hôm nay sẽ review khách sạn Herald Suites Polaris
Gạch Machuca được trải rộng trên sàn, lan can sắt rèn với họa tiết cầu kỳ dọc theo ban công bên trong nhìn ra trung tâm của sảnh. Trên những chiếc bàn gỗ được làm thủ công, những tác phẩm điêu khắc bằng kim loại ngồi, trầm lặng nhìn những vị khách đang tiến tới. Bước vào Herald Suites Polaris, chúng ta như thể được chuyển đến một thời gian trước đây khi nghệ thuật và thủ công vẫn đang nằm trên đỉnh cao thịnh vượng, mọi thứ thanh lịch hơn nhiều so với thời hiện đại khổ hạnh mà chúng ta đang ở.
Đó là một chiều mưa thứ bảy, khi chúng tôi đi ra thưởng thức ẩm thực Nhật Bản tại Hatsu Hana Tei ở Makati. Và thêm nữa, để tận hưởng kì nghỉ tại khách sạn mới nhất của Poblaci, Herald Suites Polaris .
Tôi đã để mắt đến khách sạn này mỗi khi chúng tôi đi ngang qua El Chupacabra hoặc Senor Polo tại đường Khao San, Makati, Población. Ngay cả từ khi nhìn từ bên ngoài, nó trông rất thanh lịch, trang nhã, nhưng vẫn sành điệu. Và một khi chúng tôi bước vào sảnh của nó, tôi biết rằng những người đã làm khách sạn này, họ là những nghệ sỹ.

Đó là giấc mơ hoang dại của một người đam mê Nghệ thuật. Họ đã xây một khối hoàn hảo, bất cứ thứ gì, từ gạch, đến đồ nội thất, tác phẩm điêu khắc, màu sắc, phù điêu, thậm chí cả kiểu chữ, mọi thứ đều được thực hiện một cách cầu kỳ, tỷ mỉ. Khách sạn được trang trí một cách rất hoài cổ. Mọi thứ đều nói về những năm 20, thời kỳ mà nghề thủ công đạt đến đỉnh cao của nó.ự sang trọng, thiết kế nghệ thuật trang trí nghệ thuật này có tại khắp mọi nơi, tất cả mọi thứ thuộc về Herald Suites Polaris đều bắt mắt. Các nhân viên, không chỉ ăn mặc rất đẹp, mà còn rất nồng hậu.
Đồ nội thất, từ giường, đầu giường, bàn bên cạnh, thậm chí cả đèn chiếu sáng, phản ánh chủ đề Art Deco của khách sạn. Trần nhà không có bất kỳ một đồ deco nào, nhưng thực sự hoàn toàn không cần. Thiết kế của căn phòng hoàn toàn nói lên điều đó.
Herald Suites Polaris cung cấp bữa sáng miễn phí cho khách.
Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com


+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty:

Hotline/ Zalo: +63 9772557747


Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.


Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top