Hiện tượng bị rách bao quy đầu và phương pháp sơ cứu

Rách bao quy đầu là hiện tượng không buộc phải hiếm gặp ở nam giới. Không chỉ trẻ mà ở cả nam giới trưởng thành. Ở trẻ em hay gặp bởi vì nhiều nhân tố như bởi lẽ con nhỏ không tự ý thức được hành vi của mình hay sự sơ ý của người lớn làm cho bao quy đầu mắc rách. Ở người lớn thường do gần gũi thô bạo, cậu nhỏ cương cứng quá mức gây rách bao quy đầu.

1. Rách bao quy đầu do "làm chuyện ấy" quá mạnh

Rách bao quy đầu lúc gần gũi là hiện tượng trường hợp "làm chuyện ấy" vì tâm trạng của nam giới quá hưng phấn khiến "cậu nhỏ" cương cứng căng quá mức, nam giới "làm chuyện ấy" quá thô bạo… nếu như rách bao quy đầu nếu quan hệ thường gặp ở nhiều nam giới mắc phải dài hoặc hẹp bao quy đầu.


Trạng thái điển hình nhất lúc rách bao quy đầu là vùng da bao quy đầu bị mắc phải rách, mức độ tùy thuộc từng người, nam giới sẽ bị chảy máu, cảm thấy đau đớn, lo lắng và hốt hoảng.

2. Xử lý thế nào trường hợp mắc rách bao quy đầu?

trong trường hợp bị rách bao quy đầu nam giới không được quá sợ hãi, mà cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín, sau đó đến ngay các phòng khám chuyên khoa để bác sỹ tìm phác đồ xử lý cho từng nếu cụ thể.

Sau nếu như thăm khám căn cứ vào các tổn thương, mức độ của tổn thương ở bao quy đầu, nhân tố gây rách bao quy đầu nhiều chuyên gia sẽ có liệu pháp can thiệp để giúp bạn hồi phục nhanh chóng.
Với các lúc rách thông thường vì không may bị mắc phải rách. nhiều chuyên gia sẽ khâu lại cho bạn và nó sẽ hồi phục nhanh chóng một thời gian sau đó.

Đối với rất nhiều trường hợp bao quy đầu dài hay hẹp nếu bị rách đầu thì những bác sỹ sẽ tư vấn cho nam giới thủ thuật thực hiện cắt bao quy đầu để hạn chế các chứng bệnh viêm nhiễm bao quy đầu và phòng sự cố rách bao quy đầu trong các lần gần gũi tiếp theo cho bạn.

cắt bao quy đầu thực ra chỉ là một phẫu thuật nhỏ, diễn ra rất nhanh chóng và không quá khó khăn với bạn. nếu thực hiện theo liệu pháp thực hiện cắt bao quy đầu thẩm mỹ của Hàn Quốc bạn chỉ mất khoảng 10-15 phút để thực hiện phẫu thuật, không cần phải thực hiện cắt chỉ và sẽ hồi phục sau 1 tuần cho bạn.

chính vì vậy, trong trường hợp nhiều nam giới bị mắc rách bao quy đầu nên lựa chọn liệu pháp thực hiện cắt bao quy đầu theo biện pháp trên đảm bảo an toàn mà hiệu quả lại cao. Giúp bạn nâng cao chất lượng đời sống và giảm thiểu một số căn bệnh nam khoa rất có thể xảy ra.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top