BÁN HLV Hoàng Văn Phúc quyết giáo dục ý thức cầu thủ U23

gipsuong

New Member
Trong trận giao hữu này, trung vệ Phạm Mạnh Hùng đã nhận thẻ đỏ (2 thẻ vàng) sau 2 pha chơi xấu đối phương. Cầu thủ xứ Nghệ còn tranh cãi gay gắt và có những cử chỉ, lời nói phản đối trọng tài sau khi bị truất quyền thi đấu. Trước khi vào đường hầm, anh cũng phản ứng với khán giả.

Mạnh Hùng bị thẻ đỏ, tranh cãi với trọng tài và phản ứng khán giả khi rời sân. Ảnh: Đức Đồng.


Sau trận, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: “Mạnh Hùng là trung vệ số một của đội nhưng lại có những hành động nóng nảy không cần thiết. Em là cầu thủ trẻ, còn non kinh nghiệm nên chúng tôi phải nâng cao giáo dục cầu thủ này để có những ứng xử chuẩn mực trên sân. Việc một cầu thủ bị thẻ đỏ sẽ gây nên những bất lợi không ít cho đội nhà. Đó là bài học kinh nghiệm quý giá cho toàn đội. Không chỉ Mạnh Hùng mà chúng tôi phải tăng cường giáo dục ý thức và cách hành xử cho cầu thủ để không tạo ra những hình ảnh đáng tiếc tại SEA Games”.

Kết thúc ba trận giao hữu, HLV Hoàng Văn Phúc đánh giá: “Nhìn chung, tôi đã có bộ khung chính cho SEA Games. Tôi hài lòng với một số cầu thủ nhưng cũng còn nhiều cầu thủ chưa đạt mong muốn của BHL. Tuy nhiên, sau 3 trận đấu, các em đã tìm lại được cảm giác cũng như sự hưng phấn cần thiết. Từ nay đến SEA Games các cầu thủ còn một tuần nữa để đạt đến phong độ tốt nhất”.


Hàng công là nỗi lo lớn nhất với U23 Việt Nam. Trải qua ba trận đấu, các cầu thủ
 
Top