BÁN Hồ cá mini hình trái tim, món quà tặng ý nghĩa.

henjiluu

New Member
Hồ cá mini dùng để nuôi cá cảnh, rất nhỏ gọn lại là một vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn trên bàn làm việc cho gia chủ.

Công việc hằng ngày của bạn lặp đi lặp lại một cách nhàm chán, bạn muốn thư giãn một tí, nghĩ ngơi một tí, bạn nên nghĩ ngay đến việc mua một hồ cá mini để nuôi cá cảnh. Bạn sẽ không đủ diện tích để thiết kế một hồ cá lớn, thì hồ cá mini là một giải pháp giúp bạn làm việc này. Ngắm cá bơi là cách nhanh nhất để bạn xua tan mệt mỏi, xả stress.

Hôm nay mua79 xin giới thiệu nhiều loại hồ cá mini như: bể thủy sinh mini, hồ cá mini, vườn mini, bể cá cảnh, ... với kích thước nhỏ gọn bạn dễ dàng đặt trên bàn làm việc, bàn học tập hay phòng khách, vừa để trang trí vừa thỏa đam mê nuôi cá cảnh, vừa mang lại may mắn cho bạn, vừa ngắm được cá bơi.
Do đặc tính hồ thủy sinh, hồ cá mini này là không gian thu nhỏ nên việc chăm sóc rất dễ, bạn chỉ cần có một số kiến thức cơ bản và kinh nghiệm của người chơi lâu thì bạn đã sỡ hữu riêng cho mình một hồ cá thủy sinh mini ưng ý.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn riêng cho mình một hồ cá mini thủy sinh thích hợp với không gian riêng của bạn nhé!

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Mua79.com
Mua online, ship hàng toàn quốc.​
Mua hàng là có khuyến mãi.​
Địa chỉ: 7/14 Đường số 14, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh​
Hotline: 0987 29 23 89 (Mr. Nghĩa)
 
Top