TQ Hổ Lao Quan chính là chiến trường mới nhất trong Tinh Binh

mannuva

New Member
Vào 10h10` ngày 2/12 sắp tới, game mobile online chiến thuật dàn trận Tinh Binh sẽ chính thức khai mở server thứ 4 – Hổ Lao.
Chắc chắn không thể kể hết được số game được phát hành tại Việt Nam lấy bối cảnh Tam Quốc, lý do cũng vì đây là chủ đề luôn dành được sự yêu mến và quan tâm của game thủ. Ở mảng game mobile online (gMO) cũng vậy, những tựa game chiến thuật dàn trận này mặc dù không nhiều như trên PC nhưng lại có lượng người chơi vô cùng đông đảo.Một trong những đại diện tiêu biểu và hút khách nhất trong thời gian qua chính là Tinh Binh của NPH MCCorp. Dù mới ra mắt được hơn 1 tháng, tựa game này đã liên tục khai mở 3 máy chủ để đáp ứng nhu cầu quá lớn của người chơi. Không những thế, gMO với biệt danh game S2 (Smart Game- Smart Players) còn khéo léo lấy tên những trận đánh nổi tiếng trong Tam Quốc làm tên của server: Xích Bích, Trường Bản, Quan Độ. Những cái tên quá đỗi quen thuộc này đã phần nào giúp fan Tam Quốc và game thủ Tinh Binh trở lại thời kỳ khốc liệt bậc nhất trong lịch sử Trung Quốc với những cuộc đấu trí, đấu dũng của những danh tướng đã đi vào huyền thoại.
Vẫn lựa chọn hướng đi đúng đắn đó, vào ngày 2/12 này, NPH Tinh Binh đã lựa chọn Hổ Lao – trận đánh giữa Đổng Trác và 18 lộ chư hầu làm tên chính thức của server thứ 4. Tâm quan trọng của Hổ Lao là không phải bàn cãi, khi đây là nơi diễn ra trận đọ sức trực tiếp nổi tiếng giữa Lã Bố chống lại ba anh em Lưu Quan Trương. Riêng trong Tinh Binh, phụ bản này còn là cột mốc đánh dấu việc chia 3 thiên hạ của game thủ. Sau khi đánh bại Đổng Trác, các bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nước Ngụy- Thục- Ngô để bước vào một giai đoạn mới với nhiều thử thách khó khăn hơn rất nhiều.Cũng nhân dịp ra mắt server Hổ Lao, NPH Tinh Binh sẽ tổ chức chuỗi sự kiện lớn dành riêng cho người chơi từ ngày 2/12 đến hết 9/12. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi nạp thẻ lần đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi lớn tới 50% giá trị.
Ngoài ra là cuộc đua top mang tên “Hùng bá tứ phương” với 4 bảng xếp hạng: Lực chiến, uy danh, trang bị, lôi đài với rất nhiều phần quà hấp dẫn và đặc biệt quan trọng trong thời gian đầu phát triển. Tất nhiên, Tinh Binh còn tổ chức nhiều event lớn nhỏ khác trên diễn đàn, fanpage trong thời điểm này.
 
Top