Home center Lite

Home Center Lite được thiết kế để làm bạn hài lòng
anvgroup_hclite_1.png

Giới thiệu với bạn sản phẩm mới bộ điều khiển trung tâm Home Center Lite cực kỳ nhỏ gọn, là não bộ của hệ thống FIBARO. Hãy để nó thay đổi cuộc sống và thói quen của bạn, làm cho bạn an toàn hơn và thoải mái hơn, và nhà thông minh của bạn hiệu quả, thân thiện. Hiệu quả tuyệt vời!

Vô cùng nhanh chóng và hiệu quả
anvgroup_hclite_2.png

HC Lite là một thiết bị nhỏ nhưng khả năng lớn. Nhanh chóng và hiệu quả nhưng không tốn kém. Sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng kiểm soát ngôi nhà của bạn từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào trên thế giới.


Vấn đề kích cỡ
anvgroup_hclite_3.png

Chúng tôi đã cố gắng khai thác những khả năng của các hệ thống thông minh thành một hộp nhỏ. HC Lite là một thiết bị nhỏ gọn sẽ làm bạn hài lòng, thoải mái với sự quản lý thông minh và công nghệ không dây của nó.Thiết kế và công nghệ tiên tiến sẽ làm cho điều không thể trở thành có thể.


Chào mừng bạn đến với thế giới của FIBARO
Chúng tôi có một niềm vui tuyệt vời để chào đón bạn trong thế giới của chúng tôi, trong đó an toàn và thoải mái của gia đình bạn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi tạo ra các hệ thống để phù hợp với nhu cầu của bạn, và cung cấp cho bạn chìa khóa để tạo ra thế giới của riêng bạn. Lần này chúng tôi đã thiết kế thu nhỏ, tối giản vào Home Center Lite . Tạo nhà thông minh của riêng bạn, sao cho phù hợp với nhu cầu và thói quen của bạn.

anvgroup_hclite_4.png

Thiết lập, cài đặt Fibaro home lite HCL
Sự sắp xếp và chức năng của ngôi nhà phụ thuộc vào quyết định của bạn. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa bảng biểu, biểu tượng, tên những người quan trọng nhất với bạn trong danh sách. Thân thiện và sự linh hoạt của ứng dụng FIBARO sẽ làm cho hệ thống hoạt động thông minh của bạn dễ dàng và đơn giản.

anvgroup_hclite_5.png

Kết nối lên đến 230 thiết bị

Nhờ giao tiếp không dây qua giao thức Z-Wave, lắp đặt hệ thống Fibaro sẽ không yêu cầu bất kỳ sửa đổi cấu trúc ngôi nhà của bạn. Bạn có thể cài đặt nó ở bất cứ tòa nhà, thậm chí trang trí nó. Home Center Lite được trang bị với mộ chip Cortex A8 mạnh mẽ. Nhờ hiệu quả cao của HCL ,bạn có thể quản lý điều khiển lên đến 230 thiết bị.

anvgroup_hclite_7.png


Kiểm soát tốt hơn
Home Center Lite cho phép tích hợp đa phương tiện. Quản lý truyền hình, xem phim gia đình, Hi-Fi và những điều khác bởi ứng dụng FIBARO *. Thay đổi kênh và điều chỉnh âm lượng. Sử dụng FIBARO, bạn không cần bất kỳ thiết bị điều khiển từ xa nào khác ngoài điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Hơn thế nữa, tất cả các thiết bị này có thể bật và hồi đáp

anvgroup_hclite_6.png


Quản lý năng lượng
Nhờ được tích hợp chức năng quản lý điện năng, sử dụng hệ thống FIBARO bạn có thể giám sát việc tiêu thụ năng lượng hiện tại và lịch sử trong khi vẫn có thể phát hiện các thiết bị tiêu thụ điện nhiều nhất. Số liệu thống kê được trình bày chi tiết, bảng xếp hạng rõ ràng, giúp bạn so sánh các con số ước tính hóa đơn sắp tới và có kế hoạch sử dụng phù hợp.

anvgroup_hclite_15.png


Phát hiện các mối đe dọa khác nhau
Chúng tôi quan tâm nhất là sự an toàn của gia đình bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất chú ý để phát hiện các mối đe dọa và báo cáo cho bạn. Hệ thống FIBARO sẽ thông báo ngay cho bạn về một đám cháy, lũ lụt ,hoặc rò rỉ gas. FIBARO cắt nguồn nước nhà của bạn khi ống đang bị rò rỉ, hoặc cắt nguồn cung cấp khí, thông gió nhà và thông báo cho bạn về điều đó. Sau khi phát hiện có đột nhập, FIBARO sẽ kích hoạt báo động, thông báo an ninh và gửi video trực tiếp từ "camera an ninh" đến các thiết bị di động của bạn. FIBARO - bảo vệ gia đình bạn.

anvgroup_hclite_8.png


Khu vườn ma thuật
Chăm sóc bãi cỏ ở phía trước của ngôi nhà không còn đòi hỏi phải tốn sức của bạn. Hệ thống thông minh FIBARO sẽ tưới khu vườn của bạn một cách chính xác khi cần thiết, cung cấp đủ lượng nước, tùy thuộc vào thời tiết. FIBARO sẽ không cho phép các cây của bạn chết vào một ngày nóng, và không tưới chúng quá mức khi trời mưa.

anvgroup_hclite_9.pngNóng hoặc lạnh! Theo cách bạn muốn
Không có gì tốt hơn việc trở lại ngôi nhà ấm cúng của bạn, đặc biệt là vào một ngày mùa đông lạnh giá. Sử dụng FIBARO bạn có thể bắt đầu sưởi ấm và cài đặt nhiệt độ ưa thích của bạn trong khi bạn vẫn đang ngồi tại văn phòng. Bạn sẽ dễ dàng lập trình bảng khí hậu, thông qua đó nhà của bạn sẽ được làm nóng đến nhiệt độ thích hợp vào mỗi ngày trong tuần, trong giờ quy định. Cài đặt nhiệt độ sẽ làm cho bạn ra khỏi giường một cách dễ dàng. Vào ban đêm, chọn nhiệt độ làm bạn ngủ ngon và thức dậy thoải mái. Bảng điều khiển nhiệt độ sẽ cung cấp cho bạn sự thoải mái mà bạn chưa từng có trước đây.

anvgroup_hclite_10.png

Bạn đang ở đâu?
Ngôi nhà của bạn luôn luôn biết nơi bạn và các thành viên gia đình của bạn là nhờ GPS. Khi bạn rời khỏi nhà, hệ thống sẽ tắt các thiết bị không cần thiết, mở của hệ thống báo động và mô phỏng sự hiện diện của bạn để ngăn cản kẻ trộm đột nhập vào. Trong khi tính toán lộ trình trở về của bạn, hệ thống sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ và chạy chương trình được lập trình trước. Tiết kiệm năng lượng, an toàn và thoải mái với FIBARO.

anvgroup_hclite_11.png

Từ đỉnh Everest, Văn phòng, Xe hơi.
Quên tắt thiết bị khi vội vã đến văn phòng? Đừng lo lắng. Lấy điện thoại của bạn, mở ứng dụng FIBARO và kiểm tra. Truy cập từ xa đến nhà thông minh của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới, kiểm tra những gì đang xảy ra, quản lý thiết bị, giám sát an toàn, các thông số hệ thống sưởi và nhiều hơn nữa.

anvgroup_hclite_12_1(1).png

Kế hoạch trong tầm tay của bạn

Với hệ thống FIBARO bạn có thể kiểm soát được thời gian của bạn dành cho TV, máy tính hoặc với một video game console. Đó là một giải pháp hoàn hảo để quản lý thời gian những đứa trẻ của bạn có thể chơi game hay xem phim yêu thích của chúng. Tạo lịch trình hoặc kiểm soát từ xa hoạt động của các thiết bị.

anvgroup_hclite_13_1(1).png


Nhiều tùy chọn mở rộng
Home Center Lite là một thiết bị mô-đun. Hệ thống là chỉ để làm việc tại địa phương? - Kết nối cung cấp điện và nó sẵn sàng để sử dụng. Bạn muốn quản lý nhà của bạn từ xa? Kết nối HCL vào Internet và truy cập nó từ bất cứ nơi nào. Quản lý nhà, theo dõi các thành viên trong gia đình của bạn và giám sát camera an ninh bất cứ lúc nào trong bất kỳ trường hợp nào? Pin dự phòng và module GSM sẽ cho phép bạn giám sát cảm biến pin nhà nước, thậm chí sau khi cung cấp năng lượng trong tòa nhà bị cắt đứt. Home Center Lite là bộ điều khiển mà bạn cần. Điều chỉnh nó cho nhu cầu và sở thích của bạn. Hãy để những ham muốn của bạn được tham gia trong việc cung cấp sự thoải mái và an toàn cho gia đình bạn.
 
Top