HPC Landmark 105: Vào ở 02 năm không cần thanh toán có thực sự là bài toán tài chính ưu việt?

chungcuazcom

New Member
Những ngày gần đây thị trường căn hộ tại Hà Đông xôn xao với một loạt chế độ bán hàng độc và lạ của dự án HPC Landmark 105 để thu hút khách hàng. Điều này cho thấy thêm, thị phần bất động sản đang đi đến sự cân bằng giữa nguồn cung và nguồn cầu.

Để đẩy mạnh thanh khoản, hầu hết các chủ đầu tư dự án dự án đều chú trọng xây dựng chính sách bán hàng. mặc dù thế, với cơ chế “vào ở 02 năm không cần thanh toán”, phải chăng dự án Landmark 105 đang mang cho khách hàng lời giải bài toán tài chính thực sự ưu việt?

Theo ghi nhận chung, chính sách bán hàng của HPC Landmark 105 có nhiều điểm ưu đãi độc, lạ mang lại thuận lợi lớn cho khách hàng. Đơn cử như khách hàng nhận nhà ở vào ở 02 năm không cần thanh toán đã trở thành chủ đề thảo luận của không ít khách hàng. Và khá nhiều bài toán tài chính được đặt ra.
Chỉ 05 tháng nữa căn hộ cao cấp HPC Landmark sẽ được bàn giao cho khách
Cụ thể, đối với khách hàng chủ động về tài chính, với “khoản nghỉ” 02 năm sẽ giúp đỡ họ tận dụng khoản tiền này để chi tiêu vào những kênh khác nhằm gia tăng lợi ích. Theo anh T.N. Chiến (Dự án Vạn Phúc – Hà Đông), khách hàng vừa mua căn hộ tại dự án cho hay, với 50% giá trị căn hộ (khoảng từ 800 – 1 tỷ) được sử dụng trong 02 năm sẽ sinh ra một khoản lời không nhỏ khi chúng ta chọn được một vẻ ngoài đầu tư khoa học. Do đó, chính sách này thực sự thu hút và rất nhiều người tiện lợi nhìn thấy ngay ích lợi của mình.

Còn đối với khách hàng chưa chủ động về tài chính tỏ ra rất hân hoan với điểm ưu đãi này. Chị N. K. Nhẫn (Thái Bình) chia sẻ, sau nhiều năm tích lũy được một số vốn nhất định, GĐ chị mong muốn mua một căn hộ chung cư tại địa bàn Hà Đông. tuy vậy, vì chỉ có trên dưới 1 tỷ, chị đã tìm hiểu và đắn đo trước tương đối nhiều cơ hội. Chị từng nhắm đến một số dự án cao cấp tại Hà Đông nhưng mức tài chính chưa cho phép. Song với chính sách dãn thời khắc thanh toán 2 năm tại Landmark 105, bài toán tài chính của chị đã được giải. “02 năm không phải là thời gian quá dài, nhưng đủ để vợ chồng tôi nỗ lực chuẩn bị cho bước giao dịch thanh toán tiếp sau khi sở hữu căn hộ tại đây”, chị Nhẫn khẳng định.

Theo các nhà đầu tư bất động sản, giới đầu tư luôn quan tâm hàng đầu đến vấn đề bỏ ít tiền chi tiêu nhất và thu được doanh thu tốt nhất. Điểm ưu đãi này đang giải quyết tốt bài toán chi phí và lợi nhuận cho giới đầu tư. Bởi theo dự kiến, thời gian bàn giao căn hộ sẽ diễn ra vào quý I/2018, như vậy, đến quý II/2020 khách hàng mới cần giao dịch thanh toán. Nếu trong vòng 02 năm đó khách hàng đẩy hàng đi thì lượng vốn đầu tư ít mà khả năng sinh lời cao. Theo đánh giá và nhận định của đa số chuyên gia, giá trị bất động sản phía Tây Hà Nội đến năm 2020 dự tính sẽ tăng khoảng 15-20% hiện tại bởi đây là địa bàn hết sức quan trọng cải cách và phát triển của Hà Nội về cả hạ tầng cơ sở giao thông cũng giống như văn hóa.

Bên cạnh ưu đãi vào ở 02 năm không cần giao dịch thanh toán, cơ chế bán hàng của dự án HPC Landmark còn được đảm nhiệm nồng nhiệt bởi điểm ưu đã ở miễn phí 09 tháng tại nhà ở chờ nhận nhà. Như vậy, ngoài việc không phải trả tiền trong 02 năm, khách hàng còn nhận được một khoản chi phí khoảng 54 triệu đồng nhờ cơ chế ở miễn phí nên được hưởng lợi kép trong cơ chế này. Bên cạnh đó, CĐT còn đưa ra tương đối nhiều chế độ khác như: hỗ trợ lãi suất 0% kèm ân hạn nợ gốc cùng miễn phí trả trước hạn lên đến 18 tháng; tặng gói combo chăm sóc sức khỏe trị giá 45 triệu VND; miễn 02 năm phí gửi xe ô tô trị giá 30 triệu VND; miễn 02 năm phí dịch vụ ước đạt 20 triệu đồng; tặng tủ lạnh side by side trị giá 20 triệu đồng; bốc thăm trúng thưởng ô tô trị giá 500 triệu đ…

Theo nhận định chung về chế độ bán hàng tại phân khúc căn hộ chung cư cao cấp quận Hà Đông, dự án HPC Landmark 105 được coi cao khi đã đặt mình vào tâm thế của người sử dụng để xây dựng những cơ chế thích hợp với nhu cầu thực tế của từng đối tượng khách hàng mục tiêu. So với cơ chế bán hàng của các dự án khác cùng phân khúc tại Hà Đông ở thời điểm này, rất có khả năng thấy khách hàng của HPC Lanmark 105 đang được hưởng sự âu yếm tương tự như thuận lợi cao nhất từ phía người đầu tư.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top