TQ Hướng Dẫn Chơi Game : Bá Khí Giang Hồ - 1 Ngày lên lever 50.

ProNo1

New Member
Hiện nay, Game Bá Khí Giang Hồ chơi trên Điện thoại đang trở thành 1 trào lưu Hot hiện nay . Đi đâu cũng thấy anh em cầm điện thoại cầy game Bá Khí Giang Hồ giống y như thời cầy Top Eleven và Clash of Clan.

Mình cũng là 1 Fan của game Bá Khí và vinh hạnh được tham gia từ bản test nên có ít nhiều kinh nghiệm khi chơi game này. Cảm thấy yêu thích nó vì đặc thù của game không hút máu giống như đại đa số các game mà các NPH Việt nam đang phát hành. Trong shop cũng không có bán vật phẩm làm mất cân bằng game vì thế chơi game không nạp thẻ mà vẫn mạnh

Nhưng qua tìm hiểu, mình thấy 1 số anh em vấp phải 1 số điều dẫn đến việc chơi game bị loạn và không định hướng tìm ra cho mình được 1 bộ thẻ nào. Trong game quá nhiều thẻ và bí kip làm mọi người khi bước vào game Bá khí bị Loạn và mất định hướng.

Vì vậy Mình lập Topic chia sẻ Anh em 1 cách chơi game Bá khí 1 cách vui vẻ và lên lever nhanh nhất. Nếu có thời gian trong vòng 1 ngày mọi người đã có thể up lever 50

Điều Kiện: Vip 4 để Bỏ qua Trận đấu dễ dàng - Với những ai chưa phải vip 4 thì cũng nên thực hiện nhưng có thể kéo dài thêm 1 chút vì phải nhìn trận đấu dẫn đến tình trạng mỏi mắt. Nhưng xem trận đấu cũng là 1 thú vui và nhiều pha thot tim hơnĐầu Game: Lập 1 acc mới. vào Game đã có thể được rút thẻ 350 knb luôn mà không phải đợi 72h và 1 lần rút ko phải đợi 24h. Nếu hên chúng ta được 1 con 6* và đã có thể đi theo từ con đó. Nếu Rút ra con 6* hoặc gặp 1 bộ thẻ khó mà chưa thể rút thẻ cho đủ bộ thì mọi người nên chọn 1 thẻ khác. Đừng vì con 6* khủng mà mất định hướng của game. Vì Game này chỉ mạnh khi đủ bộ thẻ và bí kíp để kích hoạt lại " Một cây làm chẳng nên non.."
1. Sau khi rút thẻ rồi ở gia đoạn đầu game chúng ta chưa vội vượt ải ngay mà phải lên kế hoạch định hướng cho mình 1 bộ thẻ. Mình lưu ý anh em khi vào game được 1000 knb hệ thống tặng và 300 kn đổi tên ko nên dùng vào việc rút thẻ mà nên tiết kiệm để sau này dùng để cầy cấp và vượt ải.( Mình bỏ qua ko đề cập việc rút cả thẻ mạnh như Bộ Tân Ngũ Tuyệt - Ngũ Tuyêt - Dương Quá - Quạch Tỉnh - Hoàng Dung - Vì bài viết này dành cho hướng dẫn những anh em mới chơi Không khuyến khích Anh em đập tiền vào rút Bộ Ngũ Tuyệt - Nếu ai có điều kiện thì nên rút thì khỏe hơn và sau này đỡ tốn kém hơn)
* Bộ Hằng Sơn ( Sức mạnh ở đội này là nằm ở bộ 3* Hằng sơn thất nghi chứ không phải là mấy con Hiểu phong, định nhàn và chỉ khi lever thật cao mới nên dùng Bộ này - Vì máu của nó rất trâu (không khuyến kích)
* Bộ Nhật Nguyệt - Đông Phương Bất Bại - Nhậm Ngã Hành - Hướng vấn thiên, Lệnh hồ xung - Nhậm Doanh Doanh - Khúc Dương ( Bộ này dame to nhưng máu hơi yếu. Anh em ít tiền không nên theo Bộ này.
* Bộ Võ Đang : Nếu đầu game rút được Trương Tam Phong và sau này có thêm Trương Vô Kỵ nữa thì quá đỉnh - Bộ này đi theo là Võ đang thất kiếm và Trương tam phong cầm đầu - Khi đủ bộ và lever tầm 100 Máu của trương tam phong lên tầm 2 triệu máu ( 1 con làm cỏ cả đội) Nếu Anh em muốn đi theo hướng đội này thì nếu ko có Trương tam phong và Trương vô kỵ thì rút thẻ ra Bộ Võ đang thất kiếm và luyện máp sau này có lắp vào sau ( Một trong những bộ rất mạnh về cuối game)
* Bộ Toàn Chân Thất Tử: Bộ này tương đối dễ kiếm ở đầu game chúng ta đã được thưởng 2 con Mã Ngọc và 1 con Khưu Sử Cơ vấn đề còn lại là rút ra vài con nữa để hoàn thiện 1 bộ cho mình. Bộ này tương đối dễ dàng vượt ải vì đầu game nó tương đối mạnh và phù hợp cho việc chạy map


Giờ Qua giai đoạn định hướng bộ thẻ. Chúng ta bắt đầu xây dựng bộ thẻ cho mình. Vào game hệ thống thưởng 5 túi bạc và chúng ta có 3 lần rung cây ( Nếu hên chúng ta đã có khoảng 500k bạc) Và bắt đầu công cuộc tìm kiếm thẻ cho mình. Mọi người chỉ rút thẻ 500 bạc, hơi lâu 1 tý nhưng sẽ đơn giản cho mình công việc sau này. Việc rút thẻ có thể làm lần lượt khi mình được mở slot mới./ Ví dụ đi Bộ Toàn chân lúc đầu rút 2 con và khi mở ô Mới chúng ta lại rút 1 con. Hên xui có lúc rút 1 tý ra. Nhưng có lúc rút hoài không ra.2. Như vậy sau 30 phút chúng ta đã có 1 bộ thẻ cho mình rồi. Giờ đến công việc cầy lever và cấp. Đầu game chúng ta chỉ nên chú ý đến slot đầu tiên. Qua việc vượt ải và tranh đoạt kiếm bí kip lắp dần. Game có chế độ bỏ qua nhanh chóng nên việc cầy cấp ban đầu từ lver 1 lên 30 mất tầm 20 phút . Khi nên 1 cấp chúng ta lại cường hóa và nâng lever nhân vật lên. Lưu ý Kết hợp với Thí Luyện để nâng độ khỏe của thẻ lên nhé.Sau khi chạy 1 hồi chúng ta đã đến ải 24. Ải này tương đối khó khăn (việc bây giờ là dừng lại cầy Bí kíp) - Chúng ta vào luận kiếm và chọn bộ Bí kíp. Lưu ý việc chọn Bí kíp để cầy nên chọn bộ nào dùng vào việc sau này ( Nên săn bí kíp 6*) và của bộ Ngũ Tuyệt sẽ đỡ khó khăn hơn cho việc sau này tìm bí kíp kích hoạt. Nhưng ở những ải mới chúng ta nên săn. Tịch Tà giả phổ, Dịch chân kinh 7* (quá đỉnh) Quỳ hoa tàn bản 6* (quá ngon) - Hiện tại thông qua việc thưởng vượt ải cộng những bí kíp mà chúng ta săn được là có thể dùng thoải mái đến ải 41 công việc còn lại chỉ nâng cấp mổi khi lên lever để cho max thôi.3. Vì vào game chúng ta vẫn giữ được tầm 1500 KNB nên lúc này là lúc nên cần dùng đến nó. Cứ việc mua tinh lực và cầy bí kíp và vượt ải ( Bỏ qua) chạy thật nhanh thôi. vì càng lên lever cao các thẻ càng khỏe lên lever là cường hóa và cộng điểm thí luyện
Nếu Không ra thẻ ưng ý mọi người nên làm mới. khi ra được thẻ cần là được. Khi đủ điểm để nhận thưởng không nên nhận ngay mà nên cầy tiếp 1 lúc - xác xuất giữ nguyên thẻ cũ cao hơn và chúng ta ko cần làm mới lại ( đỡ tốn knb )


Như vậy sau khoảng 5h chúng ta đã đạt lever tầm 5x - Lúc này nếu Thí Luyện trong Luyện công nâng max các mạch và các bộ thẻ đi đúng hướng thì 1 thẻ lực công tầm 120k dame và 200k máu. Khi đã đến lever 41 và phần Luận kiếm mở hết slot thẻ trong Ngũ tuyệt chúng ta bắt đầu cầy thẻ và Bí kíp của Ngũ Tuyệt. Nên tiết kiệm Tinh lực và cầy cái nào xong cái đó. Lúc này Ai có điều kiện thì rút thẻ Ngũ Tuyệt hoặc dừng lại ở Ải 41 cầy Bộ Ngũ Tuyệt - Cầy Bộ ngũ tuyệt tương đối vất vả. Nếu cầy chay toái phiến mất tầm 1 tuần mới đủ 1 bộ
Công việc tiếp theo thật dễ dàng phải không mọi người.

4. Giờ là lúc cầy Bạc để cường hóa, càng lên lever cao bạc nhận được càng nhiều. Việc kiếm bạc thông qua việc phiêu bạt và nhận nhiệm vụ. Lưu ý mọi người khi nhận nv nào thì làm luôn nv đó. Không nên để lâu vì càng để lâu cơ hội nhận bạc của chúng ta càng ít đi. Làm xong phiêu bạt lại nhận được nv mới thế là lại có tiền. Vì thế qua việc dừng lại ở ải 41 để cầy ngũ tuyệt chúng ta còn nhân cơ hội chạy lever. Mình mất khoảng 4 ngày là lên lever 80.

Khi đã mở khóa rút thẻ 2500 bạc chúng ta nên rút thẻ 2500 bạc ở bộ thẻ của mình cần tránh tình trạng tràn lan và đi đúng trọng tâm của bộ thẻ mình đang cần - Hên Xui ra cả 6* ( xác xuất cực nhỏ)

 
Top