Ivan Toney ghi cú đúp, giúp Brentford nhấn chìm Man City

BET8

bbet88win

New Member
Sau khi sớm bị Ivan Toney tung lưới từ phút 16, đoàn quân của Pep Guardiola đã trở lại trong hiệp 1. Nhưng bàn thắng quyết định của Toney ở phút 90+8 đã nhấn chìm nhà vô địch ngay tại sân Etihad.

 Ivan Toney tung lưới từ phút 90+8

Ivan Toney tung lưới từ phút 90+8
Wold Cup đến gần khiến nhiều đội bóng bị xao lãng và bản thân cầu thủ cũng nhát chân, đá cầm chừng để tránh chấn thương. Đó là lý do chính để giải thích trận thua bất ngờ của Man City trước Southamton. Pep Guardiola đã cảnh báo trước trận đấu rằng các ngôi sao của ông có thể "một mắt" để không bị chấn thương trước World Cup và nỗi sợ hãi của ông chủ Man City đã thành hiện thực khi nhà vô địch để thua trên sân nhà đầu tiên kể từ tháng 2.
Để biết thêm thông tin bạn có thể coi tiếp
Bàn thắng sớm cho Brentford đã khiến Man City bắt đầu hành động, và họ trở lại áp đảo trong hiệp 1. Foden đã tìm thấy mành lưới ở phút 45+1 khi anh đón đường chuyền của Askanjio để sút bóng qua tay Raya. Dù đã nỗ lực hết sức nhưng đội chủ nhà đã không thể vượt qua được hàng thủ kiên quyết của Bầy ong. Toney một lần nữa thể hiện phong độ khi Brentford tung lưới ở phút 90+8. Cầu thủ người Anh đã hoàn thành một động tác tuyệt vời khi anh ấy chỉ cần chạm là bóng đã vào lưới.
Bạn có thể tìm hiểu tiếp
Ivan Toney ghi cú đúp, giúp Brentford nhấn chìm Man City ảnh 1 Phil Foden ghi bàn cuối hiệp 1
Trận thắng này giúp đội khách Brentford ươn lên thứ 10 và đoàn quân của Guardiola vẫn ở vị trí thứ 2, với Man City chắc chắn là người thất vọng nhất khi họ không thể vượt qua Arsenal để giành vị trí đầu bảng. Kết quả này khép lại chiến dịch Premier League của đôi bên trước khi World Cup diễn ra vào cuối tháng 11.
Hiện tại, Man City có thể đến World Cup với cách biệt 5 điểm so với ngôi đầu bảng nếu Arsenal giành chiến thắng trên sân của Wolves.

Thông tin liên hệ
Để tìm hiểu thêm về WorldCup bạn có thể xem tại kênh BBET88 hoặc BET88 Plus đẻ biết thêm thông tin
Địa chỉ: 681 Đ. Ngọc Hồi, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
Email: bbet88win@gmail.com
Điện thoại: 0836501119
 

BET8

Top