MUA Jacaranda - Thiên đường làm đẹp của bạn

viet21y1091

New Member
Jacaranda

Jacaranda Spa toạ lạc tại thành phố Tây Ninh, được lấy nguồn cảm hứng từ một loài hoa Phượng tím nổi tiếng với hoa màu xanh thanh tao của nó, phát triển mạnh ở vùng khí hậu nhiệt đới. Cái tên Jacaranda xuất phát
từ bộ lạc da đỏ Tupi-Guarani ngôn ngữ Nam Mỹ, có nghĩa là "hương thơm mạnh mẽ".

Hoa Phượng Tím có hương thơm dịu ngọt và sâu lắng đến độ tinh khiết nhưng rất mau úa tàn,nên nó trở thành biểu tượng của “tuổi thanh xuân”, lứa tuổi mà khoảng thời gian tươi đẹp và thú vị đó không có tiền bạc nào mua được cũng như không có quyền lực nào chi phối và thay đổi được.

Jacaranda Spa ra đời cũng chính với tâm niệm ấy, luôn đem lại cho quý khách hàng những phút giây thư giãn, luôn là người bạn đồng hành tin cậy trong cuộc hành trình tìm về tuổi thanh xuân. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi quan niệm rằng “Your beauty,our happiness”

Cùng với nguồn nhân lực nhiệt huyết đầy kinh nghiệm và các công nghệ làm đẹp hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến các dịch vụ hài lòng khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Với các dịch vụ tiêu biểu:

- Trắng sáng không cần tắm trắng: LASER LỎNG là một trong những công nghệ như thế. Đến từ xứ sở hoa anh đào, laser lỏng trước hết mang đến một niềm tin chất lượng tuyệt đối. Sau đó là những hiệu quả làm đẹp tức thì trên làn da.
- Nám gì cũng hết, da nào cũng xinh: thực hiện những liệu trình trị nám, tàn nhang, làm đồng đều màu da.
- Thư giãn cuối tuần: Bước qua cánh cửa của Jacaranda, bỏ lại hết những muộn phiền âu lo, để đầu óc và tâm trí trong trạng thái thư giãn nhất, tận hưởng sự chăm sóc nhẹ nhàng từ những dịch vụ massage, tắm trắng. Đảm bảo đó sẽ là một trải nghiệm cuối tuần tuyệt vời của bạn
- Tái sinh làn da: Chúng tôi có một giải pháp làm đầy sẹo, tái tạo da an toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài. Đó là CÔNG NGHỆ LĂN KIM TRỊ SẸO RỖ.
- Triệt lông: Liệu trình gói dịch vụ triệt lông áp dụng công nghệ SHR tại Jacaranda:

Hãy đến với Jacaranda Spa để tận hưởng đượng sự thư giãn cùng sụ trỗi dậy của vẻ đẹp trong bạn.
----------------------------------------------------------
Jacaranda - Trung tâm điều trị da chuyên sâu công nghệ cao
Địa chỉ: 144 Huỳnh Công Giản, KP1, Phường 4, TP.Tây Ninh
Hotline: (0663) 622 116 hoặc 0931.258.158
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top