BÁN Keo dán gạch Mater

vlxd_mater

New Member
1. Keo dán gạch - đá là gì?

Keo dán gạch – đá là sản phẩm được chế tạo từ xi măng, cát khô sạch, phụ gia polymer trộn đều, dùng để ốp hoặc lát gạch – đá lên tường hoặc sàn. Keo dán gạch – đá thay thế cho xi măng, hồ xi măng trong ốp lát truyền thống.

2. Tại sao nên sử dụng keo dán gạch – đá?

- Keo dán gạch – đá có nhiều phụ gia polymer nên khả năng giữ nước cao, keo lâu bị “chết” hơn xi măng, độ bám dính rất tốt và dễ điều chỉnh gạch – đá khi thi công.
Lớp keo dàn đều trên bề mặt viên gạch – đá nên loại bỏ được những khoảng trống giữa gạch – đá và cốt nền; nhờ vậy không còn hiện tượng ộp gạch – đá, bong rộp như ốp lát truyền thống.
- Cường độ nén của keo rất cao, độ bám dính tốt nên sau khi sử dụng gạch – đá và cốt nền thành một khối vô cùng bền vững. Có thể ốp lát gạch trong những môi trường khắc nghiệp: dưới nước, trên cao, thay đổi nhiệt độ lớn, …
- Tăng khả năng chống thấm cho vật liệu.
- Ngày nay, các loại gạch granit, đá mable, đá tự nhiên, … có độ cứng cao và hút nước rất ít, ốp lát bằng phương pháp truyền thống rất dễ bong tróc do xi măng không thể bám dính tốt trên bề mặt những loại vật liệu này. Chính vì thế, nhiều nhà máy sản xuất gạch – đá đã khuyến cáo nên sử dụng keo dán gạch – đá cho một số dòng sản phẩm của mình.
- Với các công trình cao trầng, độ rung lắc lớn, keo dán gạch – đá là một giải pháp bắt buộc bởi yêu cầu độ uốn cao, độ mở lớn đối với vật liệu ốp lát. Bộ Xây dựng khuyến cáo đối với các công trình cao trên 9 tầng nên sử dụng keo dán gạch – đá để ốp lát để đảm bảo tính bền vững và an toàn cho người sử dụng.Keo dán gạch - đá MATER hội đủ các yếu tố:

- Chất lượng cao

- Dịch vụ tận tình, chu đáo

- Giá cả hợp lý
Tác dụng của keo chà mạch MATER:

- Điền đầy mạch, đảm bảo độ bám dính theo chiều đứng giữa các viên gạch

- Chống thấm tốt

- Không làm ố viền viên gạch

- Không bị đen mạch trong khi sử dụng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần thương mại Đại Sơn Việt

VPGD: Số 17, ngõ 120 Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6674 1429 Fax: 04 3311 9027

Hotline: 0973.943.380
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top