khóa học kế toán thực tế về thuế cho các bạn sinh viên

vantu

New Member
Trung tâm đào tạo kế toán Lạc Việt dạy kế toán thực tế trên hóa đơn thực tế. Với đội ngũ giảng dạy với nhiều kinh nghiệm làm kế toán thực tế. Phương châm của chúng tôi đến với các bạn đó là Học như làm kế toán thực tế

Vai trò chủ đạo của Kế toán thuế đó là giúp nhà nước quản lý được nền kinh tế nhiều thành phần đồng thời cũng giúp cho doanh nghiệp kinh doanh ổn định và báo cáo thuế thuận lợi khi thực hiện các vấn đề về thuế rõ ràng minh bạch.

Thông thường chủ doanh nghiệp thường chỉ quan tâm đến việc tìm kiếm nguồn hàng mà chưa chú trọng đến công tác kế toán, nhất là kế toán thuế.

Nếu nguồn hàng tốt, doanh thu cao nhưng kế toán thuế không biết tư vấn cho chủ doanh nghiệp phương án tối ưu cân đối doanh thu, chi phí, các thủ thuật trong việc kê khai thuế…Sợ rằng khi doanh nghiệp quyết toán thuế lợi nhuận mang lại không đủ để nộp phạt.

Biết được điều này, nhiều doanh nghiệp sẵn sàng trả những mức lương cực kỳ hấp dẫn cho kế toán thuế vì những lợi ích học đem lại cho doanh nghiệp là vô cùng lớn.

Chính vì vậy, người làm công tác kế toán thuế phải có sự cọ sát thực tế với các tình huống thực mà nhiều doanh nghiệp đang vướng mắc, từ đơn giản đến phức tạp. Và họ phải nhanh nhạy cũng như biết xử lý chính xác từng vấn đề.

Nói đến đây chắc cũng đã hiểu rõ tầm quan trọng của kế toán thuế đối với các doanh nghiệp. Vì vậy các bạn hiểu lý do tại sao nên học làm kế toán thuế. Nếu bạn là sinh chuyên ngành kế toán của các trường, hay là các bạn đang muốn chuyển sang làm kế toán mong muốn có một kinh nghiệm làm kế toán thực tế, được cọ sát với những vấn đề phát sinh của doanh nghiệp. Hãy đên với chúng tôi Trung tâm đào tạo kế toán Lạc Việt nếu các bạn thực sự yêu thích về thuế và ngành kế toán. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có thời gian tích lũy kinh nghiệm, biết giải quyết các vấn đề phát sinh của doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo để thực hiện hoàn chỉnh các công việc sau khi hoàn thành khóa học:

Làm thủ tục khai báo thuế ban đầu của doanh nghiệp mới thành lập
Mua ( in, phát hành) hóa đơn GTGT và các loại hóa đơn liên quan
Ghi hóa đơn, chứng từ
Kiểm tra hóa đơn chứng từ đầu vào
Lưu hóa đơn, chứng từ
Lập báo cáo thuế hàng tháng
Lập, quyết toán thuế năm
Thủ tục xin hoàn thuế, miễn, giảm thuế
Khai báo thuế với cơ quan thuế.
Trung tâm đào tạo kế toán Lạc Việt dạy kế toán thực tế trên hóa đơn thực tế. Với đội ngũ giảng dạy với nhiều kinh nghiệm làm kế toán thực tế. Phương châm của chúng tôi đến với các bạn đó là Học như làm kế toán thực tế.

Lạc Việt còn nhiều khóa học khác các bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN LẠC VIỆT

Địa chỉ : Phòng 303 Số 98 Ngõ 42 - Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 046 2940402/ 0979 636648 ( Ms.Ngoc)

Email: Ketoanlacviet.edu@gmail.com

Website: ketoanlacviet.com - Facebook: Kế toán Lạc Việt
 
Top