BÁN Khai giảng khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tháng 04.2016 tại TPHCM

khonggiankidieu

New Member
Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM
 • Nếu các bạn đang tìm cho mình một nơi để học thiết kế nội thất, chúng tôi xin mời các bạn đến với khóa học "Đào tạo chuyên viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp" tại Trung tâm ArcLine
 • Tại ArcLine, bạn sẽ được tiếp xúc với những phương pháp học thiết kế đồ họa một cách khoa học, chuyên sâu, trọng tâm vào thực hành và ứng dụng công nghệ đồ họa hiện đại nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất thiện nay.
 • Trung tâm cam kết huấn luyện bạn trở thành nhưng chuyên viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp và năng động trong công việc thiết kế ..
 • Bạn sẽ có đủ bản lĩnh và tự tin khi xin việc tại bất kỳ công ty thiết kế nào, không những thế bạn còn có thể tự mình thành lập nhóm cộng tác viên trực tiếp làm việc với các đối tác. Vậy muốn đạt được điều đó bạn sẽ phải làm những gì, học như thế nào ??? Các bạn sẽ trở thành những chuyên viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất, bằng chương trình đào tạo của Trung tâm sau đây:


Tại sao bạn nên tham gia khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM này
 • Từ lâu học thiết kế nội thất đã trở thành một ngành học rất được các bạn trẻ yêu thích, và ngày nay khi thị trường nhà đất bắt đầu tăng trở lại thì ngành học càng thu hút được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hơn nữa vì theo xu hướng hiện nay nhu cầu về một ngôi nhà đẹp đang ngày càng gia tăng , chính vì thế mà ngành này đòi hỏi một đội ngủ chuyên viên thiết kế hùng hậu cùng mức lương cao.

 • Thiết kế nội thất là một môn học chuyên ngành riêng biệt, nên chính vì thế nếu bạn học tại các trường đại học thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá dài là từ 4-5 năm, vì ngoài những năm học chuyên ngành bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho các môn đại cương và thời gian học đa số sẽ là học lý thuyết ít chú trọng thực hành, chính vì thế mà có rất nhiều bạn trẻ sau khi ra trường đã không áp dụng được những gì đã học vào công việc của mình , rồi các bạn lại phải đi học thêm nhiều trung tâm khác để nâng cao kỹ năng phần mềm Đồ họa của mình. Đó là thực trạng hiện nay, tại Trung tâm ArcLine hàng năm có hơn 100 học viên là sinh viên Kiến trúc, Nội thất tại các Trường ĐH Kiến trúc, Nội thất tham gia khóa học bồi dưỡng kỹ năng đồ họa tại ArcLine.

 • Tại ArcLine, các Giảng viên đều là các KTSư, chuyên viên Thiết kế chuyên nghiệp đang làm việc tại các công ty Kiến trúc, Nội thất. Với kinh nghiệm thực tiễn, các môn học đều được cô đọng lại từ những đút kết thực tế của các giảng và áp dụng phương pháp đào tạo lý thuyết 1/10 tức thực hành chiếm 90% suốt quá trình, chính vì thế mà sau khi học xong bạn đã có thể đi làm ngay, hoặc áp dụng được ngay những gì đã học vào công việc hiện tại, hoặc thiết kế Đồ án Kiến trúc, Nội thất của chính mì


Thời gian của khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM như thế nào và mất bao lâu?

3 tháng/khóa học và thời gian thực hành là không giới hạn, học vào thời gian:

- Lớp cốđịnh buổi Chiều: từ 14h00 – 17h00, Tối từ 18h30 đến 21h00

- Lớp tự do: bạn có thể tự sắp xếp ngày học nào từ 14h00 17h00 – 18h30 - 21h00 (trừ Thứ 7, CN), học theo thời gian của Học viên, 1 Giảng viên kèm 1 học viên

- Mỗi buổi học kéo dài trong 2h30 - 3h00' (Tùy thời lượng chương trình buổi học)

Đặc biệt: TẠI ARCLINE BẠN SẼ KHÔNG SỢ MẤT BẤT KÌ BUỔI HỌC NÀO.

Những ai nên tham gia khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM này?
 • Tất cả các bạn trẻ đam mê ngành thiết kế nội thất nhưng không đủ khả năng thi vào các trường đại học.
 • Tất cả các bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT và muốn tìm kiếm một lĩnh vực chuyên môn để học.
 • Tất cả các bạn sinh viên trái ngành nhưng lại yêu thích ngành thiết kế nội thất.
 • Tất cả các bạn Kỹ sư, Kiến trúc Sư hoặc đang là sinh viên Kiến trúc, Nội thất nhưng chưa hoàn thiện được kỹ năng đồ họa máy tính hoặc đang mắc bệnh “Mù tin học”
Bạn muốn sở hữu những kĩ năng thể hiện đồ họa lĩnh vực 3D Nội thất, tự tay tạo ra những sản phẩm cực đẹp mắt bằng kĩ năng đồ họa!
 • Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM sẽ đưa bạn vào thế giới của không gian 3D đồ họa máy tính, tiếp cận và hoàn thiện tư duy thiết kế chuyên nghiệp nhất.
 • Bạn sẽ được Hoàn tiền 100% nếu sau khi tham gia 80% số buổi mà bạn vẫn không thể làm được!


MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA HỌC VIÊN SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN TẠI TPHCMTHÔNG TIN TUYỂN SINH


ArcLine Studio Education xin hân hạnh thông báo đến các học viên, khóa học "Thiết kế nội thất Ngắn hạn tại TPHCM" khai giảng vào 20/03/2016

Nhân dịp mững xuân Bính Thân 2016, ArcLine gửi tới Chương trình lì xì khai xuân cho các học viên với ưu đãi đặc biệt như sau:

Học phí khóa học giảm 20%, tức là từ 7.0 triệu giảm còn 5.5 triệu/ học viên. (Chỉ ưu tiên 20 học viên đầu tiên ghi danh trước ngày 15/03)

1. "Phần mềm Miễn phí" + Cài đặt ngay tại Trung tâm.

2. Các bạn học viên đăng ký khóa học khai giảng vào 20/03/2016 sẽ được tặng "Bộ Siêu phẩm thư viện Kiến trúc, Nội thất khủng" trị giá 600$, do Bản quyền Trung tâm đầu tư từ công ty thiết kế Kiến trúc, Nội thất tại Hong Kong, hiện đang với hơn 500 học viên tại Trung tâm đã tin tưởng và sử dụng từ 2014.

Lưu ý về khóa học Thiết kế nội thất tại tphcm:
 • Một khóa học chỉ giới hạn từ 8 đến 10 học viên, để hỗ trợ học viên hiệu quả nhất
 • Ngoài giờ học, Các Giảng viên sẽ hỗ trợ ngoài giờ từ 10h00 21h00 hằng ngày (Trừ CN)
 • Các tài liệu, Video hướng dẫn, và các bài tập đều được chia sẻ qua FacebookGroup có tính năng bảo mật chỉ thành viên của trung tâm ArcLine
 • Phòng học mát mẻ, Máy lanh, và máy tính đồ họa cấu hình cao, giáo trình được biên soạn giảng dạy cô đọng và đúc kết. Các Giảng viên đều là các Chuyên gia Đồ họa, Kts, Ksư chuyên nghiệp. . . .


-----------------------------------
Ghi danh tại: 21 Lưu Nhân Chú,P 5 , Q Tân Bình (Chợ Phạm Văn Hai)

Cơ sở 1: 207 Đường 3/2, Phương 09, Quận 10, TPHCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)
Cơ sở 2: 98 Sương Nguyệt Ánh, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM (Đối diện nhà Csĩ Ngọc Sơn)Hotline: 0988 363 967 (tư vấn 24/7)
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top