Khi nào cần phải cắt bao quy đầu cho con

Tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ

Cắt bao quy đầu cho bé là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con em bị một vài bệnh lý về bao quy đầu. Tuy nhiên, đó cũng là một phẫu thuật có ý nghĩa quan trọng trong chuyên khoa Nam học. do đó, việc thực hiện cắt bao quy đầu cho trẻ em trai dường như không buộc phải là vấn đề quan tâm của riêng ai.

1. Lúc nào buộc phải thực hiện cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ?

Không phải trẻ nhỏ trai nào cũng cần thiết buộc phải tiến hành cắt bao quy đầu. Theo một số chuyên gia, phẫu thuật này thường được áp dụng cho nhiều trường hợp trẻ nhỏ mắc dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và viêm bao quy đầu chữa trị nội khoa không có hiệu quả.

Tuy nhiên, việc thực hiện cắt bao quy đầu cho một số trẻ em này cũng phải xem xét thời điểm thích hợp. Nó chỉ phải áp dụng nếu như trẻ em đã 5 tuổi trở lên.

2. Tác dụng của việc cắt bao quy đầu cho trẻ

Việc thực hiện cắt bao quy đầu cho con nhỏ khi phải thiết sẽ có một vài tác dụng như sau:

– Giúp cho bộ phận sinh dục của con nhỏ được phát triển bình thường. Điều này đặc biệt có ý nghĩa nếu như bao quy đầu của bé quá hẹp do nếu bao quy đầu quá hẹp, nó sẽ kìm hãm sự phát triển của "cậu nhỏ", làm bộ phận sinh dục của bé bị mắc phải nhỏ hơn mức bình thường.


– hạn chế được dấu hiệu viêm nhiễm. Dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu khi không được vệ sinh sạch sẽ đều môi trường cho vi khuẩn phát triển gây bệnh lý. Viêm nhiễm rất có thể từ quy đầu, bao quy đầu rồi lây lan tới những vị trí khác như tinh hoàn, màng tinh hoàn, ống dẫn tinh…

– trẻ bị một vài hội chứng về bao quy đầu không chỉ gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày mà sau này lớn lên còn bị suy giảm về chức năng sinh lý và thường thấy tự ti về chính bản thân mình. bên cạnh đó, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu và viêm bao quy đầu… cũng là rất nhiều nhân tố làm cho gia tăng nguy cơ ung thư bộ phận sinh dục ở nam giới. mổ thực hiện cắt bao quy đầu thành công sẽ giúp hạn chế được rất nhiều tác hại này.

các chứng bệnh về bao quy đầu không chỉ tác động tới sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng tới tâm lý và sinh lý của trẻ nhỏ. khi trẻ nhỏ lớn lên mà vẫn bị mắc phải bệnh này thì thường cảm thấy tự ti về chính bản thân mình.

Tiến hành cắt bao quy đầu cho người lớn

1. Lúc nào người lớn nên cắt bao quy đầu?

một số nam giới bị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu không được điều trị sớm, nếu mà lớn lên vẫn bị mắc phải rất nhiều bệnh này. nhiều khác thì bị viêm bao quy đầu ở mức nguy hiểm, điều trị ngoại khoa không có tác dụng, làm phát sinh một vài rắc rối trong sinh hoạt thường ngày và tiềm ẩn một số nguy cơ khác. rất nhiều nếu này đều nên thiết cần phải tiến hành cắt bao quy đầu.

2. Phương pháp cắt bao quy đầu cho người lớn

Mổ thực hiện cắt bao quy đầu đã có từ rất lâu, thậm chí ở một vài nơi từng coi như một nghi thức bắt buộc. Tuy nhiên, thuở xa xưa khi xã hội còn chưa phát triển, thủ thuật này chỉ là một kỹ thuật thô sơ, làm chảy máu những và có thể sẽ gây ra các biến căn bệnh nặng. Dần dần, cùng với sự tiến bộ của khoa học Y học thì thủ thuật cắt bao quy đầu cũng ngày càng được cải tiến.

Vậy phác đồ nào là lựa chọn tối ưu?

Hiện nay, có các cách thực hiện cắt bao quy đầu như: thực hiện cắt bao quy đầu kiểu truyền thống, cắt bao quy đầu kiểu tay áo, cắt bao quy đầu theo công nghệ châu Âu, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc…

Nam giới có thể sẽ trao đổi trước với bác sĩ để lựa chọn ra biện pháp tiến hành cắt bao quy đầu thích hợp cho mình. Với tiểu phẫu này, bác sĩ chuyên khoa thủ thuật sẽ cắt bỏ đi lớp da thừa ở trên quy đầu, giúp cho quy đầu có khả năng dễ dàng lộ ra bên ngoài.

Theo nhiều chuyên gia nam khoa, trong số những phác đồ khác nhau thì hiện nay, phác đồ tiến hành cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc là phác đồ đang được áp dụng một vài nhất. biện pháp này sử dụng trang thiết mắc phải và công nghệ tân tiến để mang lại hiệu quả cao nhất. Ưu điểm của phác đồ này là: phẫu thuật nhanh chóng, ít đau, ít chảy máu, đem lại tính thẩm mỹ cao giúp bao quy đầu có được vẻ tự nhiên sau khi hồi phục.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top