Kiểm tra giấy decal in nhãn mã vạch trước khi mua

BET8

vyvy

New Member
Giấy decal in mã vạch bạn đã bao giờ xem xét các tùy chọn nhãn khác chưa?

Một số người chỉ sử dụng một loại nhãn decal in tem barcode do sử dụng trong thời gian dài, printer họ sử dụng hoặc họ cảm thấy rằng họ chỉ có một lựa chọn vì tính chất của môi trường của họ trong nhà kho.

Giấy decal in mã vạch


Theo truyền thống, hầu hết các khách hàng quản lý kho đều sử dụng nhãn chuyển nhiệt; chúng kinh tế, dễ ghi nhãn và cung cấp tốt để quét. Nhưng nhãn nhiệt Trực tiếp đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua và hiện là một lựa chọn khả thi.

Tuy nhiên, để xác định xem bạn có thể sử dụng một trong hai loại giấy decal in mã vạch nhãn hay không thì cần phải hỏi những câu hỏi sau:
Bạn có muốn in màu nào khác ngoài màu đen không?
Các nhãn sẽ chịu nhiệt hoặc ánh sáng mặt trời?
Bạn có hiển thị barcode mật độ cao không?
Các nhãn có cần kéo dài hơn một năm không?
Bạn có cần hiển thị trên bất cứ thứ gì khác ngoài nhãn không?


Nếu câu trả lời là 'Có' cho bất kỳ điều nào ở trên thì nhãn Truyền nhiệt là lựa chọn ưu tiên. Tuy nhiên, nếu không có điều nào ở trên áp dụng - thì có thể xem xét nhãn nhiệt Trực tiếp. Không có gì phải lo lắng về việc không có cuộn ribbon để tải cũng như các nhãn. Bạn chỉ phải mua nhãn để bắt đầu vì vậy chi phí thiết lập sẽ rẻ hơn. Máy di động chỉ sử dụng nhãn nhiệt trực tiếp vì vậy điều này cần được đưa vào phương trình khi bạn đang cân nhắc loại máy và / hoặc nhãn nào bạn yêu cầu.

CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591
 

BET8

Top