TQ Kiếm Hiệp hot bởi tính năng hay trailer 18+

congchuadianguc

New Member
Ngay ngày đầu ra mắt, Kiếm Hiệp không chỉ thu hút bằng trailer bikini 18+ hứa hẹn cảnh thoát y gây choáng trong MV mà còn làm nhiều game thủ, kể cả game thủ PC, ngạc nhiên tột độ với đồ họa 3D sắc nét và những tính năng đặc sắc, độc nhất vô nhị trên thị trường.
Ghi nhận 24h sau Open Beta, gMO Kiếm Hiệp đã mở phiên bản chính thức suôn sẻ cùng trailer về đại tiệc bikini .
Cũng trong ngày OB, Kiếm Hiệp bất ngờ tung một trailer “sặc mùi” 18+ với các hot girl chân dài Hà Thành diện đồ “hai mảnh” đỏ rực nóng bỏng. Theo đồn đoán, MV này sẽ đốt cháy màn hình vì có cảnh vừa nhảy Gentleman, vừa thoát y bán nude tại hồ bơi. Thật hư thế nào chưa rõ, nhưng điều này cũng không phải khó tưởng bởi các NPH ngày càng bạo tạo hơn khi khai thác chủ để “gái” để “câu view”.
Tàng Kinh Các – Kho võ công Kim Dung đồ sộ
Trong Kiếm Hiệp, Tàng Kinh Các nơi chứa hơn 500 chiêu thức võ công là nơi quan trọng bậc nhất. Tại đây, người chơi tiến hành tu luyện võ công lên tầng cao mới, hay nói cách khác là cường hóa võ công. Tính năng này được mở tại level 6.

Hệ thống võ công trong game Kiếm Hiệp rất phong phú và sát nguyên tác
Cao Thủ Đường – Hội quán của hào kiệt
Đúng như tên gọi, Cao Thủ Đường là nơi hội tụ tất cả các cao thủ trong giới võ lâm. Khi đạt level 12, người chơi sẽ được tham gia vào hội quán này, kết giao và học võ từ các cao thủ.

Người chơi có thể gặp những anh hùng võ lâm nổi tiếng ngay trong game Kiếm Hiệp
Vào Cao Thủ Đường còn được nhận lại rất nhiều điểm kinh nghiệm. Số điểm này lớn hơn đi vượt ải mấy lần. Nên chịu khó học hỏi cao thủ, bạn sẽ nhanh lên level.
Quần Anh Hội – Nơi thu nhận đệ tử
Trong Kiếm Hiệp, ngoài nhân vật chính đã gây dựng từ đầu, người chơi có thể thu nhận các cao thủ khác làm đệ tử (còn được hiểu là tướng). Tính năng này được mở tại level 16, cũng là lúc người chơi được phép thu nhận đệ tử đầu tiên, level 31 cho đệ tử thứ 2.

Đối với hầu hết game thủ, Quần Anh Hội là nơi hấp dẫn nhất vì tính ăn thua. Tại đây, game thủ chơi một trò chơi đặt cược để lấy hiệp hồn. Khi đủ hiệp hồn sẽ có cơ hội bắt tướng tương ứng. Hiện trong game có ba loại tướng: xanh, tím, cam theo cấp độ mạnh tăng dần.
Tửu Lâu – “Cỗ máy” sản xuất tiền ingame
Đạt cấp 10, tính năng Tửu Lâu sẽ được mở. Hàng ngày, người chơi vào Tửu Lâu, phục vụ khách để kiếm tiền và kinh nghiệm. Tửu Lâu càng cao cấp, số tiền và kinh nghiệm nhận được càng nhiều.

Tửu Lâu là càng lên cấp cao càng đẹp và mang lại nhiều tiền
Tiền ingame kiếm từ Tửu Lâu rất nhiều, nên ai cũng chăm chỉ “phục vụ khách” hết. Chơi Tửu Lâu có khi không cần nạp thẻ, vẫn chơi game ngon lành”.
Phụ bản – Cày game không cần nạp thẻ
Phụ bản (mở tại level 29) là một trong những địa chỉ mà game thủ thích ghé qua nhất bởi phần thưởng cho mỗi lần vào là rất lớn, từ tiền, điểm kinh nghiệm, uy danh, trang bị, đến võ hồn. Đặc biệt, người chơi cũng có cơ duyên kết giao với các cao thủ võ lâm, từ đó học võ công độc môn của họ.

Phụ bản trong Kiếm Hiệp dễ chơi nhưng không nhàm chán
“Chỉ cần chăm chỉ đi phụ bản là bạn cũng đủ tiền tiêu xài trong game rồi. Tất nhiên là không thể nhanh như nạp thẻ, nhưng cần cù bù ví to”, nhiều game thủ hí hửng khoe.
Hậu Sơn – Cấm địa của thú chiến
Lên cấp 60, ngoài bằng hữu, đệ tử, người chơi sẽ có thêm người bạn đồng hành mới – thú cưng. Khi Hậu Sơn mở, người chơi có thể vào Vạn Thú Cốc bắt thú, bổ trợ đắc lực cho nhân vật khi tham chiến.

Bát mạch – Đả thông kinh mạch, tăng cường sức mạnh
Lên cấp 40, người chơi có thể đả thông bát mạch để tu luyện đến cảnh giới võ công cao nhất tại Cao Thủ Đường.

Đả thông đủ 8 kinh mạch, sức mạnh của nhân vật tăng lên rất nhiều
Mỗi kinh mạch sau khi đả thông sẽ giúp gia tăng một số loại tư chất nhất định như Dương Khiêu Mạch tăng Khí huyết, Âm Khiêu Mạch tăng Phòng ngự, Dương Duy Mạch tăng chỉ số tấn công…
Bên cạnh những tính năng trên, người chơi cũng không nên bỏ qua một số hoạt động đặc biệt như Vận Tiêu (bảo kê vận chuyển hàng hóa như trong truyện kiếm hiệp), Vân Du (leo núi lấy trang bị, leo càng cao, trang bị càng giá trị), Lôi Đài Tỷ Võ (đấu trường luyện tập kỹ năng và lấy kinh nghiệm)…

Hiệu ứng skill hoành tráng của Kiếm Hiệp được đánh giá rất cao
Theo nhận xét của nhiều game thủ,game Kiếm Hiệp càng chơi càng rộng. Việc mở dần dần các tính năng qua từng mốc level khiến Kiếm Hiệp càng chơi càng hấp dẫn. Đây cũng là điểm mà người chơi rất thích bởi “sẽ không sợ không còn gì để chơi”. Muốn tiến cao, người chơi cần hiểu sâu, chơi thật, chăm chút cho nhân vật chứ không thể cắm auto và nạp tiền là xong.
Tham gia thế giới Kiếm Hiệp võ lâm miễn phí, soạn tin KH gửi 8030 và truy cập trang chủ Kiếm Hiệp để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Top