TQ Kiếm Hiệp tung trailer 18+ mừng Open Beta

congchuadianguc

New Member
Ngay đầy sáng nay (18/11), trailer về “bữa tiệc bikini” bất ngờ được tung lên ngay sát giờ Open Beta khiến cộng đồng game Kiếm Hiệp đã nóng lại càng nóng hơn.
Như đã đưa tin, đây chính là trailer của MV ca nhạc hài dựa trên câu chuyện của một game thủ Kiếm Hiệp. MV có sự góp mặt của nhiều hot girl Hà Thành như Ngọc Nanncy, Ngọc Lizzy, Nga Chickie… trong trang phục bikini nóng bỏng. Trailer xuất hiện đúng giờ khắc “nhạy cảm” khiến cho cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp đứng ngồi không yên.
Đại diện sản xuất clip cho biết, các chân dài mặc bikini đỏ rực là những hình ảnh xuyên suốt phần đầu của clip, tạo nên sự trẻ trung và thu hút. Clip này là câu chuyện của một game thủ trong đợt Alpha Test vừa qua. Cũng theo rò rỉ của đại diện NPH, đây là trailer của một MV nóng bỏng 18+ sẽ được tung ra trong vài ngày tới.
Theo đó, trailer của Kiếm Hiệp này là món quà đầu tiên NPH muốn gửi tặng đến cộng đồng những bạn trẻ yêu thích game với lời nhắn “Bạn sẽ là người tiếp theo” được trải nghiệm cuộc sống theo một cách đặc biệt cùng Kiếm Hiệp.

Nam game thủ được các người đẹp “chăm sóc” tận tình
Đại diện NPH cũng cho biết, Kiếm Hiệp là sản phẩm chiến lược của họ trong năm 2013. Chính vì thế, game được đầu tư mạnh trên mọi phương diện, áp dụng nhiều hình thức. Trong đó clip ca nhạc hài kể trên là một ví dụ cho việc chăm sóc cộng đồng.

Tư thế… khó hiểu của các người đẹp
Sáng nay, đúng 10h18’, sau nhiều ngày mong đợi, cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp sẽ chính thức được trải nghiệm trên tay sản phẩm đình đám này. Ghi nhận không khí cộng đồng trước giờ G, các game thủ đang tập trung rất đông tại fanpage, forum để sẵn sàng bước vào cuộc đua Top săn iPhone 5s đầu tiên. Tại đây cũng có sự hỗn loạn nhẹ bởi nhiều game thủ chưa kịp có giftcode nháo nhào “đòi” để kịp tham gia game vào đúng 10h18’.

Đại tiệc dưới hồ bơi?
Được biết, tổng giải thưởng cho các sự kiện đua Top đầu tiền lên đến 100 triệu đồng. Trong đó ngoài điện thoại iPhone 5S cho Top 1, các vị trí tiếp theo đều nhận được giải thưởng lớn lên đến 5 triệu đồng. Ngoài ra, sẽ có 5 giải dành cho 5 người chơi đầu tiên đạt level 60 trong vòng 24h kể từ khi tạo tài khoản mới với mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

Cùng với trailer tiết lộ nội dung MV ca nhạc hài, giải thưởng đua Top giá trị đang “đốt cháy” cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp.
Để tham gia đua Top, soạn tin KH gửi 8030 hoặc truy cập trang chủ Kiếm Hiệp
 
Top