Kiếm Thế Mobile tiếp tục cho ra mắt máy chủ thứ 3

chuoitaotau

New Member
MKiếm Thế - phiên bản chính thức của Kiếm Thế trên mobile tiếp tục khẳng định vững chắc vị thế của mình trên bản đồ gMO Việt.[/B]

Như đã biết, MKiếm Thế là một MMORPG hàng đầu được MCCorp phát hành trên mobile vào năm 2012. Dựa trên một cốt truyện kiếm hiệp Trung Hoa cổ đại xoay quanh việc hành hiệp giang hồ, tiêu diệt kẻ ác cùng lối chơi đặc sắc lôi cuốn, tựa game đã và đang thu hút hàng ngàn người chơi trên Android.

Điểm đặc biệt mà MKiếm Thế có được và xứng đáng mang cái tên huyền thoại khiến cho các game thủ không thể bỏ qua: đồ họa xuất sắc, hiệu ứng hình ảnh chiến đấu hoành tráng sẽ đem tới cho các gamer những trận chiến PK rực rỡ đầy màu sắc, sống động không thể rời mắt. Thêm vào là cốt truyện hoành tráng, xuyên suốt quá trình khiến cho người chơi như chìm đắm, mê hoặc vào một thế giới kiếm hiệp thực sự.


Được mệnh danh là “siêu phẩm đồ họa” của gMO, MKiếm Thế không làm bất cứ game thủ nào phải phàn nàn về chất lượng hình ảnh của mình. Màn hình rung chuyển, các vũ khí phát sáng, bốc cháy, tỏa hào quang rực rỡ, đây chính là những yếu tố này giúp MKiếm Thế liên tục chứng tỏ được sức hút khó cưỡng của tựa game này.

Về môn phái, MKiếm Thế có tổng cộng 3 pháigồm: Ngũ Độc, Tiêu Dao và Thiên Vương. Cả 3 môn phái đều có nhiệm vụ thống nhất giang hồ, chính từ đó những cuộc tranh giành quyền lực giữa các môn phải diễn ra trên khắp các server.Không những thế, NPH MKiếm Thế còn liên tục tổ chức những giải đầu với quy mô từ bé đến lớn để người chơi thỏa sức thể hiện khả năng PK của mình.


Nhân dịp vừa mới update phiên bản mới “Phong Hỏa Liên Thành” , MKiếm Thế sẽ chính thức khai mở server Kiếm Thế 3 vào đúng 10h10` ngày 21/11 này. Đây cũng là máy chủ duy nhất vừa chính thức ra mắt đã được khai mở cấp độ level cao nhất 75. Kiếm Thế 3 hứa hẹn sẽ là nơi có những cuộc cạnh tranh gay gắt trên bảng xếp hạng, cùng một cuộc chiến giữa 3 thế lực khốc liệt nhất. Kèm theo đó, NPH MCCorp cũng tổ chức chuỗi sự kiện khai mở Kiếm Thế 3 với rất nhiều giải thưởng lớn dành cho các tân thủ tham gia server mới.
 
Top