TQ Kiman Hoi An Hotel - khách sạn trung tâm phố cổ

Một mùa xuân nữa lại sắp đến ! Bạn và gia đình đã có kế hoạch đi nghỉ dưỡng hoặc du lịch ? Bạn muốn đến đô thị cổ Hội An - Top 10 địa điểm du lịch Châu Á. Hãy đến với Kiman Hoi An Hotel & Spa của chúng tôi !!
Kiman Hoi An Hotel nằm giữa phố cổ Hội An và bãi biển Cửa Đại, là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi du khách. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố với nét đẹp cổ kính ở mọi góc cạnh. Không những thế, khách sạn là một vị trí lý tưởng nằm giữa vùng kế cận ba di sản văn hóa thế giới: phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn và cố đô Huế.Với 25 km từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, 45 km từ Thánh Địa Mỹ Sơn; du khách có thể tham quan các di sản một cách thuận tiện nhất. Nhắc đến Hội An - một trong danh sách những điểm đến lý tưởng dành cho xe đạp. Thành phố Hội An có bán kính di chuyển theo các hướng không quá 10 km, đặc biệt từ đường ven biển đến trung tâm phố cổ. Nên du khách quốc tế có thể khám phá phố cổ Hội An bằng xe đạp.
Một bầu không khí chào đón và dịch vụ tuyệt vời là những gì bạn có thể mong đợi trong thời gian ở tại khách sạn KimanKIMAN HOTEL***
461-463 Hai Ba Trung, Hoi An City, Quang Nam Province, Viet Nam
Tel : (84-510) 3920 430- 3923 430. Hotline: 0122 555 6919
Fax: (84-510) 3922 430

Email: kimanhoianhotel@gmail.com
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top