BÁN Kỹ năng nói chuyện với lễ tân

"Đừng tự nhận mình là người quen với người ra quyết định, hay quành co về mục đích của bạn. Khi lừa dối bị vạch trần, bạn sẽ không bao giờ được chuyện trò với người ra quyết định. Bên cạnh đó, sẽ không ai muốn làm kinh dinh với một người không trung thực? Bạn sẽ để lại ấn tượng xấu cho họ và Thiết kế website giáo dục mất cơ hội kinh dinh."Để thành công khi chuyện trò với người gác cổng, hãy giữ những lời khuyên sau đây trong tâm khảm:

1. Nhận ra gợi ý.
Nếu bạn phải đi lại nhiều lần, có thể là người ra quyết định không muốn nói chuyện với bạn và đã nói với người gác cổng. Nếu họ tiếp chuyện nói rằng người ra quyết định là không có thời kì, thì bạn nên thử phương pháp khác, ví dụ như email.

Là một chuyên gia bán hàng, đôi khi bạn sẽ cần tương tác với người gác cổng. Nhớ và làm theo bảy nguyên tắc trên để có được kết quả tốt hơn.

2. Hãy lịch sự và coi trọng người gác cổng.

Hãy nhớ rằng họ đang làm công việc của họ, cũng giống như bạn, họ phải đảm bảo rằng các ông chủ không bị làm phiền với các lý do không chính đáng. Sự tục tằn sẽ không giúp bạn.

3. Nhận thức được rằng người gác cổng có thể thực sự giúp bạn.

Người này có thể biết thông tin hữu dụng về công ty mà bạn không biết. Đừng buộc người gác cổng phải nói quá nhiều vì họ có nhiều việc khác phải giải quyết, nhưng hãy hỏi một số câu hỏi nếu bạn có được sự chú ý của họ.

4. Hãy chân thực với người gác cổng.

Đừng tự nhận mình là người quen với người ra quyết định, hay lòng vòng co về mục đích của bạn. Khi lừa dối bị bóc trần, bạn sẽ không bao giờ được trò chuyện với người ra quyết định. Bên cạnh đó, sẽ không ai muốn làm kinh dinh với một người không trung thực? Bạn sẽ để lại ấn tượng xấu cho họ và mất thời cơ kinh doanh.

5. Phải cụ thể.

Khi đề nghị một cuộc hẹn, cung cấp cho người gác cổng một khung thời kì hạn chế và cụ thể. Nếu bạn cho họ biết bạn chỉ cần mười phút để gặp người quyết định, người gác cổng sẽ chuyển tiếp thông báo đến ông chủ của họ. Người ra quyết định có thể cởi mở hơn để tham gia nếu họ biết trước chính xác họ sẽ mất bao nhiêu thời kì.

6. Để lại một tin nhắn chi tiết.

Nêu rõ lý do cho các cuộc gọi và giải thích ngắn gọn lý do tại sao bạn nghĩ rằng những người quyết định sẽ quan hoài. Người quyết định bận rộn sẽ không quan hoài một cuộc gọi từ một người mà họ không biết và Thiết kế website bất động sản không giảng giải được những gì họ muốn.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top