kỹ thuật gia công gỗ dán laminate

chinh8868

New Member
ko kể những mẫu tủ bếp gỗ Acrylic đang được ưa chuộng ,cùng làm cho từ vật liệu gỗ công nghiệp ,laminate hiện cũng đang là loại tụ được mua tìm phổ biến.
Cấu tạo Laminate
Laminate được cung cấp theo khoa học HPL, cơ bản gồm 3 lớp: Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft Paper (lớp giấy nền) liên kết chặt chẽ có nhau bằng keo melamine (melamine resin) trong công đoạn ép ở nhiệt độ và áp suất cao.
ưu thế vượt trội của Laminate
• Màu sắc phong phú, đồng đều, bề mặt nhiều
• mang thể uốn cong theo bắt buộc tạo dáng của nội thất, tủ bếp
• Chịu lực cao, chịu chày xước, chịu lửa, chịu nước, chống mối mọt và hóa chất.
kỹ thuật gia công gỗ dán laminate:
Laminate chỉ là vật liệu trang trí bề mặt buộc phải muốn tiêu dùng buộc phải cần ép dán lên trên 1 tấm cốt gỗ khác. thứ nhất, tấm cốt gỗ (ván dăm PB, ván sợi MDF) được lăn keo đều hai mặt rồi đem đi phơi trong một khoảng thời gian nhất định, sau ấy tấm Laminate sẽ được đặt ốp lên mặt ko kể tấm cốt gỗ và ép sử dụng máy ép chuyên dụng. Chất lượng keo dán, kỹ thuật và thời gian phơi ép sẽ quyết định chất lượng của các sản phẩm laminate mang bị thấm nước, phồng rộp trong quá trình sử dụng hay ko. đặc biệt là lúc ứng dụng làm mặt bàn bếp, thường xuyên tiếp xúc với nước và môi trường ẩm ướt thì những cạnh viền bắt buộc được dán kín bằng nẹp bo chống thấm nước. ko kể ra, chất lượng tấm cốt gỗ bên trong cũng ảnh hưởng tới hiệu quả tiêu dùng của sản phẩm dán Laminate.
Ứng dụng của laminate
Laminate được tiêu dùng khá nhiều để trang trí bề mặt cho sản phẩm nội thất như bàn ghế, giường tủ, sàn nhà, cầu thang, trần thả, vách ốp… So với những vật liệu truyền thống như venner, đá… laminate là vật liệu bề mặt nhân tạo buộc phải tính năng ổn định, không bị phai màu, biến màu, nứt hay thấm nước. ngoài ấy, kỹ thuật gia công Laminate đơn giản cộng có sự đa dạng về màu sắc giúp cho tủ bếp Laminate có thể ứng dụng khá linh hoạt và đáp ứng được đề nghị của rộng rãi người dùng.
bên cạnh những loại tủ bếp gỗ công nghiệp lúc tới có Quốc Cường,quý các bạn có thể tham khảo thêm các loại tủ bếp bằng gỗ ngẫu nhiên khác
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top