Làm cách nào để đặt hàng cuộn giấy decal in mã vạch barcode

BET8

vyvy

New Member
Giấy decal in mã vạch cách Báo giá Nhãn đặc biệt & Tùy chỉnh

Nhãn Đặc biệt và Nhãn giấy decal in mã vạch Tùy chỉnh là gì?

VTN hỗ trợ khách hàng thiết kế nhãn kích thước và màu sắc theo yêu cầu, có thể làm nổi bật sản phẩm của bạn bất cứ nơi đâu, tạo điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng nhớ đến sản phẩm của bạn nhờ nhãn và bao bì bên ngoài.

Giấy decal in mã vạch nhãn

Nhãn decal in tem barcode Đặc biệt / Tùy chỉnh có thể là kích thước tùy chỉnh, màu sắc, chất liệu đặc biệt, chất kết dính hoặc tất cả những điều trên. Nhãn có thể để trống, mẫu theo yêu cầu in trước hoàn toàn hoặc in trước một phần để sử dụng với máy chuyển nhiệt hoặc chuyển nhiệt trực tiếp.

VTN cung cấp nhiều loại vật liệu nhãn, vật liệu dán và chất kết dính cho cả nhiệt trực tiếp và chuyển nhiệt. Chúng tôi cũng có thể sản xuất nhiều kích cỡ, màu sắc và các biến thể với nguồn lực có sẵn và tìm nguồn cung ứng nguyên liệu đặc biệt cho những gì nhãn cụ thể của bạn yêu cầu.


Làm cách nào để đặt hàng cuộn Nhãn theo yêu cầu?

Dịch vụ nhãn tùy chỉnh của chúng tôi cung cấp thiết kế, chèn logo và đồ họa, barcode số tuần tự và đánh số thứ tự. Nhãn sẵn là một lựa chọn tuyệt vời để nhận dạng sản phẩm, nhãn quảng cáo hoặc nhãn sử dụng hàng ngày như nhãn địa chỉ giao hàng và trả hàng.

Nhiều khách hàng của chúng tôi cần nhãn có thông tin thay đổi như số bộ phận, giá và barcode của sản phẩm của họ. Có thể cần các thông tin liên tục như logo, tên công ty và thông tin liên hệ bằng cách in đầy đủ màu sắc và chất lượng cao. Chúng tôi có thể in trước thông tin tùy chỉnh trên hầu hết các vật liệu truyền nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp, vì vậy các nhãn này sẵn sàng hiển thị thông tin biến đổi bằng cách sử dụng các thương hiệu và kiểu máy phổ biến nhất, bao gồm Zebra, Honeywell Datamax, Intermec, Sato, v.v.

CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591
 

BET8

Top