BÁN Làm thế nào để thiết kế nhà ống đẹp 2 mặt tiền đẹp

seophdgroups

New Member
Những đặc điểm phải lưu ý khi thiết kế nhà ống đẹp 2 mặt tiền :
- Nhà ống là một kiểu nhà đặc trưng của các thành phố hiện đại, đất chật người đông, nên dẫn đến diện tích nhà ở càng ngày càng thu hẹp, nhà ống thường có chiều dài nhưng lại không có chiều ngang rộng rãi nên cũng gây nhiều trở ngại trong việc thiết kế.

- Nhà ống thường có 1 mặt tiền nên cũng gây khó khăn cho không khí lưu thông , nên căn nhà luôn bị bí, ngộp, nhưng với những ngôi nhà có địa thế 2 mặt tiền thì khác, nhà có 2 mặt sẽ là điều kiện thuận lợi để không khí lưu thông tốt hơn, thông thoáng hơn, ngoài ra còn giúp chủ nhà thuận tiện trong việc phân chia nơi ở và chỗ kinh doanh.


-Trong thiết kế nhà ống đẹp 2 mặt tiền thì có nhiều thuận lợi về vị trí, địa thế nhưng lại gây khó khăn trong việc thiết kế, vì có 2 mặt tiền nên ngôi nhà của bạn cần được thiết kế kỳ công và trau chuốt hơn, mặt khác còn phải phân chia, sắp xếp các không gian, phòng ốc sao cho hợp lý, sử dụng được ánh sáng tự nhiên, đón gió và khí trời nhưng đồng thời phải lọc sạch bụi bẩn.

- Mặt khác, để thiết kế nhà ống đẹp 2 mặt tiền, ta còn phải tránh sự lập đi lập lại của cùng 1 kiểu kiến trúc bởi nó sẽ gây nhàm chán cho người xem, khiến ngôi nhà không có điểm nhấn và không làm nổi bật lên ưu điểm của nhà 2 mặt tiền.Vậy làm thế nào để có thể thiết kế nhà ống đẹp 2 mặt tiền?

- Thiết kế kiến trúc nhà 1 mặt tiền đẹp đã là không dễ huống chi là 2 mặt tiền, vì nhà càng nhiều mặt tiền thì cần càng nhiều chi tiết thiết kế. Vì thế nếu bạn không có năng lực và nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà nhiều mặt tiền ắt hẳn bạn sẽ gặp khó khăn không nhỏ.

- Để có một thiết kế 2 mặt tiền đẹp điều trước tiên là thiết kế của bạn không được trùng lập gây sự nhàm chán, những chi tiết thiết kế phải riêng biệt nhưng lại cùng chung một mối liên kết tạo sự logic, các điểm nhấn phải nổi bật đồng đệu nhưng không nên quá phức tạp sến súa.

- Không gian bên trong cần sắp xếp như thế nào để có thể dẫn gió và không khí vào nhà, tạo một lối dẫn lưu không khí và ánh sáng. Ngôi nhà của bạn luôn ngập tràn ánh sáng và gió đây là ưu điểm nổi bật với nhà có 2 mặt tiền.

- Nhà 2 mặt tiền rất thuận lợi cho việc phân chia nhà ở và nơi kinh doanh hoặc cho thuê kiếm thêm thu nhập.

- Ngoài ra, nếu cạnh dài (hay mặt tiền dài) của căn nhà nằm phải Cung hướng tây (Từ Tây Nam đến cung Tây Bắc) thì việc thiết kế lại càng khó khăn hơn, vì ánh nắng hướng Tây rất gay gắt, nó sẽ làm cho ngôi nhà trở nên nóng, bức bí và gây khó chịu cho người sử dụng. Nếu mở cửa đón gió hướng này thì sẽ nhận phải những luồng gió nóng, nhưng nếu không mở cửa thì sẽ gây cảm giác bí, khó chịu. Do đó, việc thiết kế nhà ống đẹp 2 mặt tiền này, đòi hỏi KTSư có trình độ chuyên môn tốt, sắp xếp phòng ốc hợp lý và vừa phải lấy gió, lấy nắng vào nhà, vừa phải xử lý chống nóng cho ngôi nhà.

- Vậy để có một thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp và tiện kinh doanh, không gian sinh sống thì cần phải sắp đặt cân đối giữa các phòng, đồng thời cũng cần được thiết kế nội thất đầy đủ, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để bạn phải đắn đo suy nghĩ, vì thế hãy để các Ktsư của Không Gian Việt bằng trình độ chuyên môn giỏi, kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trên 10 năm hành nghề, chúng tôi đã thi công và thiết kế hơn 200 công trình lớn nhỏ trên cả nước và sẽ giúp bạn giải quyết bài toán gian nan này.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng và sữa chữa nhà ở, cải tạo văn phòng, chung cư, công ty chúng tôi đã có trong tay một đội ngủ thi công giỏi và nhiệt tình trong công việc. Chính vì vậy từ việc tư vấn đến thi công hoàn thiện và giao nhà, chúng tôi làm việc theo một dây chuyền liên kết, sử dụng hoàn toàn nguồn nhân lực của công ty, từ các Kiến trúc sư đến các công nhân xây dựng và những thợ trang trí nội thất tay nghề cao, vì vậy chúng tôi tiết kiệm được cho khách hàng khá nhiều chi phí phát sinh khi phải sử dụng nguồn nhân lực của các nhà thầu thứ 3 và rút ngắn được tiến độ thi công.


Nếu các bạn vẫn băn khoăn về khả năng và trình độ của Không Gian Việt, hãy để các khách hàng trả lời thay cho Chúng tôi:
thiết kế nhà ống đẹp 2 mặt tiềnCông ty TNHH Thiết kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt
• Tư vấn thiết kế Kiến Trúc – Nội thất
• Thi công xây dựng & lắp đặt trang thiết bị Nội thất
• Tư vấn thiết kế Phong Thủy trong Kiến trúc, Nội Thất

Đặc biệt, chỉ có trong Quí I năm 2016, Nhân dịp Mừng xuân Bính Thân 2016, chúng tôi gửi đến bạn chương trình khuyến mãi với những ưu đãi sau:

• Giảm 100% phí thiết kế & Giấy phép xây dựng khi Quí khách ký hợp đồng thi công tại KGV.

• Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho duy nhất 10 khách hàng đầu tiên đặt hàng trước ngày 20/03/2016).


KHÔNG GIAN VIỆT XIN CAM KẾT:

• Hoàntrả toàn bộ phí thiết kế nếu bạn không hài lòng với chất lượng phục vụ và trình độ tư vấn của các KTSư.

• Thưởng trực tiếp 50 triệu đồng cho Khách hàng nếu phát hiện Không Gian Việt sử dụng vật tư giả - kém chất lượng tại Công trường!

• Đền hoàn toàn 100% tổng giá trị Hợp đồng nếu khách hàng phát hiện Không Gian Việt bán thầu.

VP Tư vấn: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0988 363 967 – KTS.Phong Email: khonggianviet2005@gmail.com
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top