BÁN Làm việc tại Philippines đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam

fgsge.jpg
Thời gian gần đây, ngoài những quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hay Châu Âu thì làm việc tại Philippines nổi lên như một thị trường đầy tiềm năng cho những lao động trẻ của Việt Nam với mức lương hấp dẫn, đãi ngộ tốt và môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Làm việc tại Philippines đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam

Vì sao đi làm tại Philippines “Hot” không kém gì các quốc gia Đông Á ?
Làm việc tại Hàn Quốc và Nhật bản là ước mơ của rất nhiều người. Mức lương và điều kiện sống ở đây khá tốt. Với những người xuất khẩu lao động, mức lương hoàn toàn có thể dao động 25-40 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, để có được mức thu nhập này, người lao động phải làm việc quần quật trên dưới 10 tiếng 1 ngày và công việc cực kì nặng nhọc, nhiều khi phải tăng ca lên đến 12-15 tiếng một ngày.
Với những người sang Nhật Bản, Hàn Quốc theo diện kĩ sư, cử nhân hay nói cách khác là lao động có bằng cấp, có tri thức. Mức lương của bạn sẽ dao động khoảng 40-50tr/ tháng. Tuy vậy, khi sang những quốc gia này, ngoài việc làm việc cật lực thì bạn còn phải biết ngôn ngữ của quốc gia sở tại và quan trọng hơn hết, bạn phải bỏ ra một khoản phí khá lớn (thông thường vào khoảng 100-200 triệu đồng)
Ngược lại, khi làm việc tại Philippines, bạn không hề mất một chi phí nào khi sang quốc gia này làm việc. Thậm chí, các công ty tại đây sẽ lo luôn cho bạn cả vé máy bay. Ngoài ra, mức lương của các công việc tại đây cũng không thua kém gì mức lương tại Nhật Bản và Hàn Quốc, dao động trung bình từ 30-50 triệu VNĐ/ tháng.
Làm việc tại Philippines đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam

Đọc thêm bài viết: Mức lương khi làm việc tại Philippines là bao nhiêu?
Hiểu rõ công việc tại Philippines
Tại Philippines, từ năm 2016. Tổng thống Duterte đã kí sắc lệnh hợp pháp hóa ngàng công nghiệp Casino, bài bạc tại quốc gia này. Và đó cũng chính là lý do ngành công nghiệp này nở rộ với vô vàn công việc dành cho người Việt Nam tại đây, với phần lớn các công ty là của người Đài Loan và người Trung Quốc.
Các công việc tại đây rất đa dạng, từ IT, Marketing, sales, hành chính, nhân sự, CSKH,…. cho đến tạp vụ, đầu bếp. Điều đặc biệt là mức lương của các công việc này rất cao và có thể không cần biết ngoại ngữ.
Tùy công ty mà có thể họ yêu cầu một loại bằng cấp khác nhau, từ cấp 3 cho đến đại học. Ngoài ra, khi làm việc tại đây, chi phí ăn ở của các bạn được công ty chi trả hoàn toàn.
So với mức thu nhập trung bình từ 6-8 triệu khi mới ra trường ở Việt Nam, các bạn trẻ hoàn toàn có thể kiếm điệm thu nhập 30,40 triệu mỗi tháng nhờ làm việc tại Philippines. Ngoài ra làm việc tại Philippines cũng là cơ hội lớn để các bạn phát triển ngoại ngữ của mình, nhất là tiếng trung và tiếng anh.

Nơi ở của lao động Việt Nam tại Philippines
Nếu các bạn đang tìm một công việc tại Philippines với mức lương hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi CV về gmail hrvieclamphilippine@gmail.com nhé.
Chúc các bạn thành công với những dự định sắp tới !
Để ứng tuyển:
+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com
+ Liên hệ trực tiếp với
Hotline / Zalo: +63 9772557747
Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.
Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top