BÁN Lắp đặt màn sáo tre trúc chống ngoài trời

anhnang12345

New Member
Màn sáo tre trúc bằng tre sử dụng đơn giản, có thể xoay lật kéo lên hay thả xuống giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ cao của rèm. Màn sáo tre trúc có khả năng che nắng tuyệt đối 100%, chất liệu tre tự nhiên đã được xử lý chống cong vênh, mối mọt và chống chịu tốt với thời tiết xấu.

Với ô cửa gia đình ngoài những mẫu rèm vải buông, rèm roman thì rèm sáo tre là lựa chọn hợp lí. Màn sáo tre trúc tự hào là đơn vị cung cấp những mẫu rèm tre mới với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên Màn sáo tre trúc sẽ mang mẫu thực tế đến tận nhà và tư vấn cụ thể nhất.

Màn sáo tre là loại màn với chất liệu tre được kết lại với nhau bằng các sợi vải, thích hợp để che nắng cho các khung cửa sổ gia đình. Màn tre mang vẻ đẹp mộc mạc và gần gũi với gia đình Việt Nam.

Với chất liệu thiên nhiên kiểu rèm này được ưa chuộng ở các quán cafe sân vườn, resort,… hay rèm cửa sổ những ngôi nhà có lối trang trí mộc mạc. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn rèm tre thiết kế kiểu roman xếp tầng hoặc dạng cuộn tròn cuốn lên.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top