Lắp đặt máy lạnh đúng cách

emgaivina

New Member
Mua một máy lạnh ngoài những vấn đề bạn cần quan tâm đến như : giá cả, thương hiệu của máy, công suất, hay độ bền của thiết bị, thì việc lắp đặt máy lạnh có hiệu quả hay không trở nên vô cùng quan trọng. Được xem như là bước khởi nguồn đầu tiên khi bạn đang có nhu cầu sử dụng máy lạnh.1.Vậy như thế nào là lắp đặt máy lạnh hiệu quả ?

Bạn muốn sử dụng máy lạnh hiệu quả, điều này tùy thuộc vào khâu bạn chọn máy lạnh có hợp lý chưa, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu máy lạnh với công suất và kiểu dáng khác nhau, vì vậy bạn nên chọn những dòng máy có độ bền cao như : Máy lạnh Daikin, Máy lạnh Pansasonic...

Khi lựa chọn được dòng sản phẩm thích hợp, thì vấn đề quan trọng đầu tiên bạn nên quan tâm đến là làm sao để lắp đặt máy lạnh, khi sử dụng đem lại hiệu quả cao mà không hề có sự cố gì xảy ra. Thứ nhất bạn nên chọn vị trí lắp đặt thiết bị phù hợp với không gian. Ví dụ như :

- Đối với những không gian có diện tích như hộ gia đình, có nhiều phòng ngủ, phòng làm việc có diện tích nhỏ thì nên chọn máy lạnh treo tường, có công suất dư hơn một tí so với căn phòng của bạn, như vậy khi hoạt động độ lạnh sẽ lan nhanh ra không gian, hạn chế tốn nhiều điện năng.

- Còn những không gian như công ty, nhà hàng, hội trường...mang tính thẩm mỹ cao thường thì khách hàng hay lắp đặt máy lạnh âm trần, áp trần và tủ đứng, điều đặc biệt là máy lạnh tủ đứng lại rất thuận tiện cho việc di chuyển.

2. Những vị trí bạn cần tránh khi lắp đặt máy lạnh :

+ Không lắp đặt thiết bị ngay chỗ đầu nằm, hơi máy của máy lạnh lan tỏa rất nhanh nếu không may bạn sẽ bị mắc phải các bệnh ngoài da, đường hô hấp, đặc biệt cơ thể trẻ em và người già rất yếu nên nguy cơ mắc phải sẽ càng cao hơn.

+ Không lắp đặt gần cửa sổ, nơi có ánh mặt trời chiếu vào, điều này sẽ làm cho thiết bị hao tốn điện năng và nguy cơ hư hỏng sẽ rất cao.

+ Hạn chế lắp đặt máy lạnh ở nhà bếp, thường thì chúng ta hay bắt gặp ở các nhà hàng lớn,tuy nhiên nếu có lắp đặt thì nên sử dụng ống hút khói cũng như vệ sinh máy lạnh thường xuyên để hạn chế được bụi bẩn, vi khuẩn gây hại.

Ngoài cung cấp các dịch vụ máy lạnh chuyên nghiệp, Dịch Vụ Xanh còn là công ty chuyên lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp, không chỉ trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Vì vậy khi bạn có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Hotline : 0989.356.378 -Mr. Hòa

Địa chỉ : 256/3 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3 TP.HCM
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top