LKS 360 EXIM - Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Nội Địa

Vận tải nội địa (Inland Transport) là hình thức giao nhận hàng hóa tại một điểm nào đó nằm trong một quốc gia hay một vùng lãnh thổ. Hiện nay có nhiều hình thức vận tải, bạn có thể lựa gửi hàng bằng đường biển hoặc đường bộ. LKS 360 EXIM mời bạn tham khảo 2 phương thức inland transport phổ biến nhất hiện nay.

Các loại hình Inland Transport phổ biến


1. Vận tải đường biển nội địaVận tải đường biển là hình thức vận tải hàng hóa bằng phương tiện tàu biển và phù hợp với những khu vực có vùng biển liền kề và cảng cho tàu cập. Với quy mô và trọng tải lớn của các tàu, hình thức này được áp dụng cho nhiều ngành XNK để chở số lượng hàng hóa có khối lượng lớn.


2. Vận tải đường bộ nội địa


Vận tải đường bộ nội bộ là cách vận chuyển sử dụng các phương tiện di chuyển như ô tô, xe tải, xe container, rơ moóc,... để vận chuyển hàng hóa trên đường bộ, từ khu vực này sang khu vực khác trong cùng một lãnh thổ/ quốc gia.

Với mạng lưới văn phòng chi nhánh rộng khắp cả nước cùng với đội xe tải lớn nhất là xe tải, xe container kết hợp với các đối tác tốt vận tải đường sông, đường sắt, LKS 360 Exim VIETNAM có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến khắp các tỉnh thành trong cả nước như hàng hóa giữa Việt Nam, Lào, Trung Quốc, Campuchia và Thái Lan. Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được giao trong thời gian sớm nhất với giá cả cạnh tranh nhất.


LKS 360 EXIM - Inland Transport Service


NG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LKS 360 (LKS 360 CO., LTD)
chính thức được thành lập vào ngày 28 tháng 07 năm 2017 tại Việt Nam.


LKS 360 CO., LTD không chỉ bao phủ thị trường địa phương ở Châu Á mà chúng tôi còn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra khắp thế giới. Nếu bạn có nhu cầu cần gửi hàng hóa hãy liên hệ với chúng tôi qua website:lks360exim.com .Ngoài ra, LKS 360 còn chuyên cung cấp các mặt hàng chăm sóc sức khỏe và y tế (găng tay, khẩu trang, sản phẩm phẫu thuật, orbital pharmaceutical,...) và trồng trọt như Cà phê, Hồ tiêu, dừa, sả, hẹ, và các loại cây khác. Chúng tôi sản xuất nhiều loại rau, trái cây và các loại cây trồng khác nhau.NG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LKS 360

Add:
Ho Chi Minh City

Hotline: 02866 - 503 - 603
--

Factory

Lam Dong province

Email:
lkshotsale@gmail.com

Website: lks360exim.com
 
Top