BÁN Lợi ích dùng phần mềm gửi email marketing

MaiAnh202

New Member
Sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp ngày càng đa dạng hình thức. Rào cản giao tiếp giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp đã không còn khi phương tiện truyền thông xã hội ra đời. Các công ty liên tục tìm kiếm những cách thức mới để cải tiến sự giao tiếp với khách hàng.

Với tất cả những đổi mới, email marketing bị xem là phương thức cũ và không hiệu quả ? Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Phương pháp tiếp thị qua email vẫn là một trong những kênh mang về ROI tốt nhất hiện nay.

1617611298376.png

1. Chi phí thấp

Một trong những lợi thế rõ ràng nhất của tiếp thị qua email là chi phí thấp hơn so với các kênh tiếp thị chính thống. Không có chi phí in ấn hoặc bưu chính và không phải trả phí để đổi lấy việc tiếp xúc trên một bảng quảng cáo, tạp chí hoặc kênh truyền hình nhất định. Các nhà tiếp thị email có thể xem xét đầu tư vào phần mềm chuyên dụng để tự động hóa, theo dõi và đánh giá email của họ.

Các bạn chỉ cần phải trả cho nhà cung cấp dịch vụ một khoản kinh phí để gửi hàng ngàn email cùng một lúc, nhưng các chi phí này thấp hơn nhiều so với những gì bạn sẽ trả bằng cách sử dụng các kênh tiếp thị khác.

2. Tiếp cận đối tượng để lại thông tin

Email marketing là một trong số ít những kênh tiếp xúc chính xác đối tượng mình mong muốn. Phần lớn các doanh nghiệp sử dụng nền tảng chỉ gửi email cho những người đã đăng ký để nhận chúng. Điều này có thể cho phép tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhiều vì một doanh nghiệp chỉ nhắm mục tiêu đến những người đã quan tâm đến thương hiệu của họ.

Tất nhiên, bạn có thể những email marketing tới những khách hàng mà họ không yêu cầu, tuy nhiên chúng có thể gây khó chịu đến người nhận và làm ảnh hưởng đến thương hiệu. Một lời khuyên là chỉ nên gửi mẫu email tiếp thị tới những nhóm đối tượng thực sự có nhu cầu.

3. Gửi chính xác mục tiêu muốn tiếp thị

Hầu hết các chuyên gia tiếp thị sẽ vui vẻ trả tiền chắc chắn rằng những quảng cáo của họ có thể nhắm chúng những người quan tâm đến thương hiệu của họ. Các nhà tiếp thị email có thể tiến thêm một bước, bằng cách chỉ gửi email đến những người đăng ký đáp ứng các tiêu chí nhất định.

Nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm trên một khu vực nào đó thì bạn có thể soạn thảo 1 mẫu email có nội dung hữu ích và gửi email cho những người sống ở một số khu vực nhất định. Nếu có bán hàng thể thao, nó chỉ có thể được sắp xếp cho những người đã thể hiện sự quan tâm đến thể thao để nhận email.

4. Lợi ích Đẩy mạnh doanh thu của Email marketing

Theo Marketing Week thống kê thì doanh thu từ việc thực hiện các chiến dịch gửi email marketing tạo ra khoảng 29 tỷ bảng Anh mỗi năm.

Lợi thế của email marketing đó là có thể cho phép từ một người xa lạ biến thành một khách hàng tiềm năng chỉ với 2 nút bấm. Chỉ cần tạo ra một lời kêu gọi hấp dẫn, kèm theo đó là một liên kết dẫn thẳng tới thanh toán là có thể khiến bạn nâng cao doanh thu bán hàng hiệu quả.

Bạn đang quan tâm và cần 1 công cụ hỗ trợ gửi email marketing thì có thể tham khảo tại phanmemmarketing.vn. Phần mềm Top Email hỗ trợ gửi email hàng loạt thông qua sever quốc tế phí chỉ từ 19đ/email

Chúc bạn thành công !
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top