TQ Loại quạt phun sương nào thì nên dùng cho phòng ngủ

milo321988

New Member
Quạt phun sương là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình vào những ngày hè nóng nực oi bức. Đặc biệt, giấc ngủ của bạn sẽ không thể trọn vẹn nếu như không có hơi mát khi tiết trời bóng bức. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết nên mua loại quạt phun sương nào thì phù hợp với phòng ngủ của mình. Bạn hãy tham khảo các gợi ý dưới đây nhé!

Quạt phun sương dạng hộp

Quạt phun sương hộp có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi khi di chuyển cũng như chọn vị trí đặt quạt. Trong hai loại này, quat hộp có khả năng tản gió đều, động cơ hoạt động êm và gió nhẹ nhàng chứ không mạnh mẽ nên rất thích hợp cho giấc ngủ.Quạt phun sương hộp thích hợp sử dụng cho phòng ngủ sử dụng chiếu hoặc nệm mà không có giường. Nếu sử dụng giường cao thì có thể đặt quạt trên bàn hoặc kệ tủ trong phòng. Quạt phun sương hộp nhỏ có thể sử dụng cho phòng ngủ của trẻ em và người lớn tuổi.
Quạt phun sương hộp có kích thước vừa phải, làm mát được ở độ cao sát đất đến trung bình nên có thể sử dụng cho phòng ngủ dùng nệm hoặc dùng giường có độ cao vừa phải đều được.

Quạt phun sương dạng đứngQuạt phun sương dạng đứng hay còn gọi là quạt phun sương cây thường có tốc độ gió khá mạnh mẽ và chủ yếu làm mát được khoảng không gian ở tầm trung bình và cao. Quạt phun sương dạng đứng được sử dụng trong phòng ngủ có kê giường cao tương đương với chiều cao của quạt. Tuy nhiên quạt đứng cho luồng gió mạnh và liên tục, không thích hợp cho người đang có tiền sử bệnh phong thấp, thương hàn.Khi sử dụng quạt phun sương dạng đứng cho phòng ngủ, bạn nên chọn quạt có chức năng hẹn giờ tắt, càng khuya nhiệt độ giảm và không cần dùng quạt vì có thể làm cho bạn dễ nhiễm phong hàn.Ngoài những loại quạt phun sương trên, có một số loại quạt phun sương khác cũng có thể sử dụng cho không gian phòng ngủ. Tùy từng điều kiện mà bạn có thể tự lựa chọn chiếc quạt phù hợp với gia đình mình.
 

QC

QC

QC

Top