BÁN Loa nhạc nước 3D cho vi tính / lap top / điện thoại

khongpotay

New Member
Loa nhạc nước 3D cho vi tính / lap top / điện thoại

Loa âm thanh nhạc nước 3D được thiết kế theo nhu cầu của giới trẻ hiện nay , gọn nhẹ và thời trang ... Giúp không gian giản trí của bạn trở nên độc đáo , sống động hơn . Loa âm thanh này còn được trang bị đèn leb màu sắc theo nhịp nhạc giúp cho bạn cảm thấy thích thú khi quan sát .


Nói về loa thì trên thị trường có hàng trăm hàng ngàn loại , nhưng không phải loại nào cũng chất lượng , âm thanh nghe đã cực hay . Nên khi Loa nhạc nước 3D sống động dành cho laptop /vi tính / điện thoại tìm hiểu và biết về loa 7deal.vn cho laptop / vi tính / điện thoại thì chỉ muốn giới thiệu ngay đến ... để cho các bạn có một sự lựa chọn tốt nhất , tận hưởng được giây phút thử giản .

Một chiếc loa 3D không nào được đáng giá qua hình dạng của nó , tuy có một kích thước nhỏ gọn nhưng được thiết kế dàn âm thanh cực đại , chất lượng không thua kém gì những loại loa to lớn . Vì được thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm nhiều không gian . Với công suất cao , dàn âm thanh tuyệt đỉnh loa nhạc nước 3D đã vượt mặt nhiều loại loa tích hợp trên điện thoại và lap top khác .

Ta sẽ thấy rõ nước như nhảy múa , đèn leb cũng chớp tắt theo từng điệu nhạc của bài hát . Mọi cung bậc âm thanh được trình diễn mượt mà nhờ có màng loa trên dải tần 100Hz - 20kHz để người tận hưỡng được chất lượng âm thanh gần với nơi phát nhất .

Chỉ cần kết nối bằng cộng dây cáp vào laptop / máy tính / điện thoại rất nhanh gọn , dễ sử dụng chỉ cần như thế là bạn có một phút giây thư giản và thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng .
Nhanh tay đặt mua loa nhạc nước 3D để được thưởng thức những bài nhạc hay . nhạc nước 3D tin rằng bạn sẽ thích điều đó

Điạ chỉ: 286 Bà Hạt, Phường 9,Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 090.2820.438

Giá : 280.000đ
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top