[Lưu ý] Face-book.vn không phải Facebook.com

dangtinnvn

New Member
[Lưu ý] Face-book. vn không phải Facebook. com

[Lưu ý] Face-book. vn không phải Facebook. com

1. Face-book.vn - là website chuyên tổng hợp và hỗ trợ người dùng tìm kiếm các sản phẩm đang rao bán trên Facebook

2. Face-book.vn giúp chủ Fanpage bố trí lại Fanpage của mình giống như một website thương mại điện tử. Cụ thể:

+ Nếu facebook. com/xyz là địa chỉ của một fanpage - hình ảnh của sản phẩm trên đó bị trôi nổi theo thời gian thì face-book. vn/xyz là một website thương mại - hình ảnh của sản phẩm được chia theo từng danh mục và bố trí hợp lý.

+ Đặc biệt, dữ liệu giữa Facebook. com và Face-book. vn luôn được đồng bộ, bạn chỉ cần đăng sản phẩm trên Facebook. com, lập tức xuất hiện trên Face-book.vn
+ Bạn không cần phải đăng ký hay tốn phí khi tạo website trên Face-book. vn. Chỉ cần truy cập và sử dụng: face-book. vn/xyz (trong đó xyz là địa chỉ fanpage của bạn)

+ Bạn có thể xem chi tiết tại đây: faceshopvn. com/operator.html

3. Face-book. vn còn có thêm một tên mới nữa là: FaceShopVN. com

Mọi thông tin về Face-book. vn vui lòng liên hệ: Mr.Hậu - 0908.092.777 - support@face-book.vn
 
www. SUACHUAMAYTINH79 .com Là trung tâm sửa chữa máy tính thuộc Công ty Phùng Gia. Cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy tính như: Sửa chữa laptop, Sửa chữa laptop lấy ngay, Sửa chữa máy in, Sửa chữa máy Fax, Sửa chữa máy photocoppy, Sửa chữa máy đếm tiền...cung cấp các linh kiện laptop, linh kiện máy tính, linh kiện máy in, linh kiện máy photocoppy, linh kiện máy fax và các phụ kiện cho máy tính giá rẻ. Với hơn 5 năm trong nghề và phát triển Phùng Gia đã và đang khẳng định mình trên thị trường cung cấp linh, phụ kiện máy tính và các thiết bị tin học cùng với dịch vụ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 
Top