BÁN Lý do nên chọn Bánh tráng nhà hàng Mikiri

Thảo luận trong 'Chợ Khuyễn Mãi' bắt đầu bởi bepdemen, 9/10/19 lúc 17:05.

Lượt xem: 1

  1. bepdemen

    bepdemen Member

    Tham gia ngày:
    17/10/17
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Bánh tráng vuông nhà hàng Mikiri - Thương hiệu uy tín

    Bánh tráng vuông Mikiri là một sản phẩm đặc biệt của thương hiệu Mikiri. Bánh được tráng mỏng và dẻo không sợ bị gẫy, không cần nhúng nước, giữ nguyên hương vị của gạo tẻ trong từng lớp bánh giúp các món gỏi cuốn trở nên đậm đà hơn bao giờ hết.

    Trước đây khi ăn các món gỏi hay làm chả ram chúng ta thường sử dụng bánh tráng cuốn tròn, nhưng vì không có nếp rõ ràng nên khi cuốn trông không được đẹp mắt, thức ăn có thể bị rơi ra ngoài.Vậy tại sao bạn không thử ngay bánh tráng vuông Mikiri đi nào!

    [​IMG]


    Bánh tráng vuông Mikiri lựa chọn lý tưởng cho món gỏi cuốn


    Giống như bánh tráng truyền thống, nguyên liệu làm bánh tráng vuông cũng từ bột gạo, gạo tẻ thơm xay nhuyễn thêm ít muối. Tuy nhiên ở nhiều loại bánh khác tuy được tráng mỏng nhưng lại không có độ dẻo, vì thế bánh dễ bị gẫy và khó cuốn chặt thức ăn. Ở bánh tráng vuông Mikiri bạn không cần lo về điều này. Bởi vì:

    Bánh được làm theo một tỉ lệ phù hợp giữa bột gạo và nước. Khi được tráng mỏng và phơi khô bánh sẽ có độ dẻo, do đó trong quá trình bảo quản hay sử dụng không lo bánh bị gẫy.

    Một món ăn ngon không chỉ đến từ vị giác mà còn ở tính thẩm mỹ phải không nào! Với bánh tráng vuông Đảm Đang được tráng theo kỹ thuật riêng, có các nếp rõ ràng giúp người dùng dễ dàng cuốn gỏi, cuốn ram trông đẹp và bắt mắt hơn.

    Mọi chi tiết liên hệ:

    ☎️ 0908 71 68 71

    416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
     

Chia sẻ trang này