emgaivina

New Member
Máy lạnh cũ là thiết bị hữu hiệu để sử dụng trong mùa nóng nếu kinh tế bạn đang gặp chút khó khăn, không chỉ có thiết bị để làm mát hiệu quả mà bạn còn tiết kiệm được một khoảng tiền khá lớn so với việc sắm máy lạnh mới để sử dụng.

Vậy thương hiệu máy lạnh cũ nào tốt ?

Vâng máy lạnh cũ là thiết bị đã qua sử dụng, dù ít hay nhiều cũng vậy, công suất sẽ giảm đi một chút ít. Vì vậy để sở hữu được thiết bị tốt mà không phải lo bị sự cố xảy ra bạn nên chọn các thương hiệu như : máy lạnh Daikin, máy lạnh Panasonic, Toshiba...những dòng sản phẩm này luôn được đánh giá cao về độ bền và khả năng làm lạnh cực tốt mặc dù là thiết bị đã cũ.

Tùy theo không gian bạn muốn lắp đặt máy lạnh, có thể chọn máy lạnh treo tường, âm trần, áp trần và tủ đứng nữa với công suất từ 1.0 HP - 12.0 HP.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp máy lạnh cũ, nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa hãy tham khảo từ người thân có nhiều kiến thức về thiết bị này để chọn máy lạnh thích hợp. Bạn nên tìm đến những cửa hàng có uy tín, chất lượng để tránh tình trạng mua phải máy dởm và giá đắt đỏ.

Thông tin liên hệ :

Hotline : 0937.288.468 - Mr. Phú

Địa chỉ : 35, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
 
Top