emgaivina

New Member
Gần đây khách hàng có vẻ ưa chuộng và sử dụng máy lạnh cũ nhiều hơn, không chỉ tiết kiệm được một khoản chi phí mà vẫn có máy lạnh để sử dụng vào mùa nóng.Theo anh Hùng chủ chửa tiệm điện lạnh ở đường Nguyễn Oanh, Gò Vấp chia sẻ thì mấy ngày hôm nay số lượng khách hàng đặt mua máy lạnh cũ của cửa hàng tăng vọt, đến nỗi phải cháy hàng, anh kể trước giờ chưa có trường hợp như thế này xả ra, nếu mua 1, 2 máy thì có chứ nếu số lượng nhiều chúng tôi phải yêu cầu khách hàng liên hệ và đặt tiền cọc trước mới có máy được. Giá máy lạnh còn tùy thuộc vào công suất và thương hiệu khác nhau, ví dụ cùng một công suất là 1,5 ngựa nhưng máy lạnh Mitsubishi lại có giá thấp hơn so với Toshiba, và còn một số loại khác nữa.

Còn cửa hàng điện lạnh trên đường Kha Vạn Cân, Thủ Đức thì theo chủ cửa hàng này cho biết, đa số khách hàng đến cửa hàng máy lạnh cũ đều là những gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn, nhưng thời tiết lại quá nóng vì vậy mà họ mua thiết bị này để sử dụng, tiết kiệm tiền mà vẫn có sản phẩm tốt để sử dụng. Lượng khách đến cửa hàng anh lại khá đông, bởi vì anh đã kinh doanh về điện lạnh lâu năm và máy lạnh cũ anh cung cấp ra thị trường đều có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng lại rất tốt, giá cả lại rẻ hơn so với những nơi khác nên lượng khách đến ngày càng tăng lên.

Theo chia sẻ của anh Phong nhân viên kỹ thuật trung tâm điện lạnh T.T ở Quận 1 thì mua máy lạnh cũ để sử dụng là điều rất phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập thấp, tuy nhiên bạn nên chú ý đến cửa hàng mà bạn dự định mua có uy tín không, sản phẩm họ cung cấp ra thị trường có đạt chất lượng, và có chế độ bảo hành hay không, giá cả có giống như những cửa hàng khác...Như vậy bạn sẽ không lo mua phải thiết bị dởm để sử dụng. Đồng thời bạn cần chý ý đến chế độ chăm sóc máy lạnh hợp lý để đem lại hiệu quả cao.

Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY TNHHH TM VÀ DỊCH VỤ PHÚ THĂNG

Hotline : 0937.288.468 - Mr. Phú

Địa chỉ : 35, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
 
Top