Một số kinh nghiệm để “cậu nhỏ” chóng lành sau lúc cắt bao quy đầu

Sau phẫu thuật cắt bao quy đầu bạn nên quan tâm đến rất nhiều cấm kỵ, kiêng cữ, vệ sinh cá nhân và cả chế độ ăn uống để có thể nhanh chóng hồi phục vết thương và chức năng sinh lý, nhanh chóng sinh hoạt trở lại.

Các lưu ý để “cậu nhỏ” nhanh khỏi sau cắt bao quy đầu

Theo một vài bác sĩ chuyên nam khoa thì sau khi cắt bao quy đầu bạn buộc phải chú ý tới các điều dưới đây để nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật.

– Nam giới sau nếu như phẫu thuật cắt bao quy đầu cần mặc quần lót rộng: Sau tiểu phẫu rất nhiều bác sĩ thường đặt bông gạc trên vết thương nhằm phòng tránh ma sát ở đầu cậu nhỏ.


– Nghỉ ngơi hợp lý: Sau phẫu thuật nên nằm nghỉ từ 3-4 ngày tránh đứng dậy hay ngồi quá lâu. Không cần phải “tham công tiếc việc”. các người trẻ sau phẫu thuật không tiện xin nghỉ vẫn tiếp tục đi làm làm cục bộ tuần hoàn máu không lưu thông, làm cho “cậu nhỏ” sưng đau ảnh hưởng tới vết thương.

– Sau nếu mà phẫu thuật từ 3-4: ngày đầu “cậu nhỏ” vật sẽ xuất hiện nhiều mụn nước nhỏ đây là hiện tượng bình thường, là vì phản ứng của cơ thể đối với tác dụng của của thuốc tê và tiểu phẫu, lưu ý rằng một số mụn này có màu hồng nhạt.

– Sau phẫu thuật từ 3-4 ngày trước trong trường hợp đi ngủ uống 2.5mg thuốc an thần đề tránh “cậu nhỏ” cương cứng, gây đau nhức hoặc chảy máu. người bị bệnh nên chú ý tới vấn đề này, bởi lẽ đầu “cậu nhỏ” mắc băng lâu thường rất nhạy cảm một lúc bị kích thích rất dễ cương cứng. chính vì vậy không cần phải xem một số sách báo phim ảnh gây kích thích, hạn chế tiếp xúc với vợ hoặc người yêu, không ôm hôn và hạn chế những kích thích khác.

– nếu như đi tiểu chú ý không khiến ướt băng, nếu bị ướt buộc phải thay ngay. có khả năng sẽ dùng dung dịch cồn 75% hoặc bông chứa dung dịch muối tỷ lệ 1:1000, lau xung quanh niệu đạo sau nếu mà đi tiểu, giữ vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ, hoặc dùng dung dịch ấm ngâm phần đầu “cậu nhỏ”.

– Sau phẫu thuật 1 tuần: buộc phải giữ tâm lí ổn định tuyệt đối không được sinh hoạt vợ chồng trong 40 ngày, hết sức phòng tránh cương cứng, để không khiến nứt vết thương dễ gây xuất huyết và viêm nhiễm. lúc mắc phải cương cứng buộc phải hít thở sâu nhẹ nhàng, nếu như nên thiết nên tới gặp bác sĩ để kiểm tra.

– Dùng kháng sinh 1 tuần sau phẫu thuật: cách 1 ngày thay thuốc 1 lần, nếu bị ướt nên tới bác sĩ để thay thuốc mới.


– Sau phẫu thuật bao quy đầu 1 tuần tuyệt đối không sử dụng một số chất kích thích như bia rượu và nhiều loại thực phẩm cay nóng .

– Trường hợp sau thủ thuật có hiện tượng ra máu hoặc sưng điển hình cần tới gặp bác sĩ để khám và chuẩn đoán.

- Tuyệt đối không dùng thuốc lá.

Trên đây là nhiều lưu ý cho một số bạn nam mới khiến cho tiểu phẫu cắt bao quy đầu để sớm hồi phục chức năng của bao quy đầu, sớm trở lại “hoạt động” của “cậu nhỏ” và thuận tiện hơn trong sinh hoạt.
 

QC

QC

QC

Top