Mách bạn biết về các ưu điểm nổi bật của cây nước nóng lạnh

milo321988

New Member
Bạn đang băn khoăn không biết nên mua cây nước nóng lạnh loại nào thì tốt? Vậy sao bạn không chọn mua cây nước nóng lạnh Hàn Quốc KG49? KG49 là model sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ thiết kế màu sắc tinh tế, bắt mắt, tính năng vượt trội, có khả năng tiết kiệm được khoảng 30% so với khi sử dụng các cây nước nóng lạnh thông thường khác.Cấu tạo và cơ chế hoạt động của cây nước nóng lạnh Hàn Quốc Kangaroo KG49

Cây nước nóng lạnh KG49 được thiết kế với dung tích bình chứa lạnh lên đến 3l và có bình chứa nóng với dung tích 1,8l bằng vật liệu inox 304 cao cấp. Thân trước của KG49 và vòi nhựa được làm bằng vật liệu nhựa siêu bền, an toàn được khuyến khích sử dụng cho ngành thiết bị gia dụng (nhựa ABS). Kangaroo KG49 có trọng lượng 19kg, kích thước 30 x 34 x 103 cm đảm bảo độ chắc chắn, vững chãi khi sử dụng.

Cây nước nóng lạnh Hàn Quốc Kangaroo KG49 được sản xuất bởi tập đoàn Kangaroo tại Hàn Quốc bằng công nghệ làm lạnh Block LG -TS24LATG 1/10 HP. KG49 có công suất làm lạnh là 85W tạo nên nhiệt độ làm lạnh sâu cho nước uống từ 4oC – 12oC. Trong khi công suất làm nóng ở mức 430W nhưng có thể làm nóng nước uống lên từ 85oC ~ 98oC.Ngoài ra, cây nước nóng lạnh Hàn Quốc này còn sử dụng công nghệ cảm ứng Eco Sensor nên có khả năng tiết kiệm 30% điện năng so với cây nước nóng lạnh thông thường. Với công nghệ cảm ứng ánh sáng này thì chức năng đun nóng sẽ tự động ngắt khi trời tối và nó sẽ tự hoạt động trở lại sau khi trời sáng hoặc có ánh đèn nhờ nó mà nó tiết kiệm điện tốt.

Hơn nữa, cây nước nóng lạnh Hàn Quốc còn được trang bị rơ-le cảm biến nhiệt bằng chất liệu bán dẫn siêu bền. Bộ phận đun nóng của Kangaroo KG49 được làm bằng điện trở ngoài an toàn. Kangaroo KG49 còn được thiết kế với điều khiển nhiệt độ bằng rơ-le lưỡng kim vật liệu có tính an toàn và độ bền cao.
Cây nước nóng lạnh Hàn Quốc Kangaroo KG49 có những tính năng nôit trội, phù hợp sử dụng trong các gia đình, văn phòng làm việc và các khu vực công cộng như trường học, hành lang bệnh viện,…

Đặc biệt hơn, cây nước nóng lạnh Kangaroo KG49 còn được trang bị van xả cặn linh hoạt giúp dễ dàng làm vệ sinh cây nước nóng lạnh thường xuyên mà đơn giản, không mất nhiều thời gian.

Để được tư vấn kỹ hơn về các loại cây nước nóng lạnh, giá bán, địa chỉ mua cây nước nóng lạnh Kangaroo chính hãng, cách sử dụng cây nước nóng lạnh đúng và an toàn,…bạn hãy gọi điện đến tổng đài của Kangaroo Việt Nam 1900 63 64 06 để được tư vấn kỹ hơn nhé!
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top