TQ Máy bơm công nghiệp: Bơm grundfos, phần 10

dex.vn

New Member
Lời đầu tiên, Alphacorp trân trọng kính gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thành đạt!
Alphacorp.com.vn là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống từ dịch vụ tư vấn - thiết kế, thi công - lắp đặt, cho đến bảo trì và bán lẻ phụ tùng thay thế cho tất cả hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống. Chúng tôi chuyên cung cấp các hệ thống sản phẩm, Bơm grundfos, van samson, Máy bơm Chữa cháy, máy Bơm hơi, máy bơm cứu hỏa,BƠM THỰC PHẨM ĐƠN TẦNG DẠNG END - SUCTION, BƠM THỰC PHẨM ĐƠN TẦNG TỰ MỒI KẾT CẤU NGÕ RA MỘT BÊN, bơm hóa chất, bơm định lượng, bơm nước thải...
Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cho đến tiến độ thực hiện và chi phí đầu tư.


1. Dòng sản phẩm: BƠM LY TÂM ĐƠN TẦNG TRỤC NGANG THIẾT KẾ CHUẨN


Mô tả chi tiết: Máy bơm cổ hút chặn Grundfos được sử dụng trong hệ thống cấp nước, tăng áp công nghiệp, vận chuyển chất lỏng công nghiệp, HVAC (gia nhiệt, thông khí và điều hòa không khí) và tưới tiêu.

Máy bơm hút chặn Grundfos là loại máy bơm đa chức năng phù hợp cho nhiều ứng dụng đòi hỏi sử tin cậy và vốn đầu tư hiệu quả. Máy bơm hút chặn được ứng dụng trong năm lĩnh vực ứng dụng chính: cấp nước, tăng áp công nghiệp, vận chuyển chất lỏng, HVAC và tưới tiêu.

Máy bơm Grundfos NB/NBG là máy bơm ly tâm không tự mồi nước, một tầng với cổng hút hướng trục, cổng xả hướng tâm và trục nằm ngang. Loại NB/NBG gồm máy bơm khớp nối liền với các kích thước chính theo tiêu chuẩn EN733 hoặc ISO2858.

Các ứng dụng

Grundfos cung cấp rất đa dạng các loại máy bơm hút chặn khớp nối liền. Độ chắc chắn và tin cậy của loại máy bơm này rất lý tưởng để sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt sau:Các tính năng và lợi ích

Nhà máy cấp nước nóng cho toàn khu vực
Hệ thống sưởi ấm cho các khối căn hộ
Hệ thống điều hòa không khí
Hệ thống làm mát
Hệ thống tẩy rửa
Hệ thống công nghiệp khác.
Thủy lực tối ưu hóa thân bơm và cánh bơm = lưu lượng nước không bị cản trở
Phớt chống thấm giữa thân và nắp đậy máy bơm = không có nguy cơ rò rỉ
Thân bơm, cánh bơm và vòng chống mòn bằng các vật liệu khác nhau = nâng cao khả năng chống mòn, không có các bộ phận kẹt
Máy bơm được mạ lớp CED để nâng cao khả năng chống ăn mòn
Có sẵn với các động cơ IE1, IE2 và IE3
Có thêm lựa chọn về vật liệu bơm và số lượng phốt
PN 10,16 và 25 bar
Đối với nhiệt độ lên đến 140°C.

2. Dòng sản phẩm: MÁY BƠM ĐA TẦNG TRỤC NGANG


Mô tả chi tiết: Máy bơm nhiều tầng nằm ngang CM (=Môđun ly tâm) đã được tạo ra nhờ vào sự nhỏ gọn và tính đơn thể như hai tính năng trọng tâm của máy, vốn có thể tạo ra nhiều cấu hình. Máy bơm này cơ bản bao gồm một loạt các môđun có thể hoán đổi lẫn nhau, tất cả chúng đã được thiết kế để cùng hoạt động trơn tru với nhau bất kể đó là ứng dụng gì.

Máy bơm này thuộc loại lắp ghép trực tiếp.

Sự khác biệt giữa các loại máy bơm CM và CME là động cơ. Máy bơm CM được trang bị các động cơ hoạt động bằng điện, trong khi đó các động cơ dùng cho máy bơm CME có bộ biến tần tích hợp.

Cả hai loại máy bơm CM và CME đều có các phớt chặn trục cơ khí.

Máy bơm CM và CME có sẵn với kiểu thiết kế gang đúc hoặc thép không gỉ (thép không gỉ AISI 304/DIN 1.4301, vốn dùng được cho nước và các chất lỏng không gây ăn mòn, và thép không gỉ AISI 316/DIN 1.4401, vốn cung cấp mức độ chống ăn mòn cao đối với các chất lỏng gây hại).

Các ứng dụng

Máy bơm CM hoặc CME chủ yếu được sử dụng như máy bơm lắp đặt sẵn trong các giải pháp OEM và máy bơm tăng cường gia đình.

Máy bơm này nhỏ gọn, không ồn, an toàn và linh động, và những đặc điểm này khiến nó trở thành giải pháp tối ưu để lắp đặt và tương tác với các linh kiện khác trong một hệ thống lớn.

Nó có thể được lắp đặt trong các hệ thống hoặc được sử dụng như máy bơm hoạt động độc lập.

Các tính năng và lợi ích

Thiết kế nhỏ gọn
Thiết kế khối/các giải pháp tùy chỉnh
Sử dụng rộng rãi trên thế giới
Độ bền cao
Dễ sử dụng
Biên độ công suất rộng
Mức ồn thấp
Hệ thống thủy lực công suất cao
Các bộ phận gang đúc mạ điện
Các giải pháp tùy chỉnh
Động cơ Grundfos.


Thông tin liên hệ: Alphacorp | Alphacorp
Email: [email]contact@alphacorp.com.vn[/email]
Địa chỉ: A50-TT19, KĐTM Văn Quán, Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Tels: 0983 073 389 / 0904 233 002 / +84 4 33 115 116 /
Fax: +84 4 3311 5151

© 2012 alphacorp — Powered by Microbiz.vn - Giúp bạn tăng doanh
 
Top