TQ Máy chạy bộ tiết kiệm điện đa năng AL-08

mrvinhttdv

New Member
ĐỂ TẬP LUYỆN THỂ THAO ĐỀU ĐẶN

Sau khi đã biết ích lợi của thể thao• đối với sức khỏe• người lớn tuổi, nhiều người tự nhủ mình sẽ tập thể thao. Nhưng ngày qua ngày mà vẫn chưa có cơ hội để tập. Làm thế nào để mình có thể tập được. Điều này không dễ nếu biết rằng ¼ dân số ở Mỹ không tập thể thao, con số này ở Anh là 1/6. Tuy vậy có một vài cách để đi tập đều và chọn môn tập thích hợp.
Gợi ý là chúng ta có thể sắm cho mình một ( vài) máy tập thể dụcyêu thích để việc tập luyện trở nên thú vị hơn

Máy chạy bộ điện đa năng AL-08


Thứ nhất:
Xác định mục đích tập. Tập để ngăn ngừa bệnh tật, ví dụ ngừa loãng xương, ngừa mỡ trong máu cao… Tập làm giảm bệnh tật như giảm lượng mỡ trong máu hay đơn thuần để cải thiện chất lượng sống, đem lại niềm vui trong cuộc sống.

Thứ hai:
Xem mình thích gì và môn gì mình thích chơi để từ đó thảo luận với bác sĩ chọn môn mình thích nhất, khi đó sẽ dễ dàng đi tập hơn.

Thứ ba:
Khám sức khỏe tổng quát trước khi chơi thể thao để biết chắc sức khỏe mình đang ở mức độ nào.

Thứ tư:
Xem xét khả năng thực hiện việc tập thể thao dựa trên tính hấp dẫn môn chơi, sự thích thú của bản thân và điều kiện tại nhà cũng như khu vực mình đang ở.

Cuối cùng, có kế hoạch thực hiện và theo dõi rõ ràng. Chuẩn bị dụng cụ gì cho môn chơi? Mỗi tuần tập bao nhiêu lần? Theo dõi tình trạng sức khỏe xem có cải thiện sau khi tập hay không vì đây sẽ là phần thưởng để động viên tiếp tục tập luyện.
Một cách để có thể tham gia đều đặn các buổi tập là đi tập cùng với gia đình , bạn thân hoặc tham gia nhóm cùng sở thích để vừa có hứng thú đi tập, vừa tạo mối quan hệ khăng khít, tránh sự cô đơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Website : Thethaodaiviet.com - Nhanh24h.vn
HOTLINE : (04)62.917.247 – (04)66.836.247
Địa chỉ : 260 Hoàng Văn Thái – Khương Trung - Thanh Xuân – Hà Nội
TP. HCM : 405/28 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 24 – Q. Bình Thạnh
 
Top