Máy in nhiều tiện ích Canon PIXMA MP287 gắn Bộ tiếp mực in liên tiếp Lefami

kumop3

New Member
Hiện nay may in chinh hang Canon đang là thương hiệu đã có chỗ đứng khá lâu trên thị trường máy in tại Việt Nam, chiếm được sự tin của phần lớn người tiêu dùng với những sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu quan trọng như dàng, khả năng thay mực nhanh chóng, dễ tằn tiện chi phí in ấn cùng tính tiện dụng tối ưu.
Máy in phun màu và bộ in liên tục lefami Canon PIXMA MP287 thật sự ăn nhập cho những văn phòng, công sở hay nơi làm việc, bên cạnh đó còn tằn tiện không gian tối đa với một thiết gọn. Với những giọt mực kích thước xác thực vi 1pl và độ phân giải cao cho phép chọn lựa loại giấy ảnh có chất lượng cao, hình ảnh chi tiết vượt quá giới hạn của màn hình hiển thị được sao chép lại một cách sống động.
Bên cạnh đó, với hệ thống 4 màu mực căn bản được sản xuất với hiệu quả màu sắc nổi trội trong cả hình ảnh và văn bản. Chắc chắn, với nhiều tính năng ráo đó máy in phun màu và bộ in liên tục lefami Canon PIXMA MP287 vững chắc là một chọn lọc lý tưởng cho bạn về một loại máy in đạt chất lượng cao và giá cả có lí.
ĐẶC ĐIỂM trổi
Thiết kế chuẩn văn phòng, hà tiện không gian
Với thiết kế nguyên khối chắn chắn, cấu tạo phần thân máy gần như kiểu của một chiếc máy photocopy , màu đen mạnh mẽ, thiết kế trải qua và khá gọn nhẹ giúp máy in phun màu và bộ in liên tục lefami Canon PIXMA MP287 không chỉ mang đến cho người dùng cảm giác an toàn khi sử dụng mà còn hà tằn hà tiện được tối đa không gian văn phòng, công sở nơi làm việc. Hệ thống bảo đảm ảnh màu sắc nét ,có sự kết hợp của đầu in FINE, công thức nhuộm dựa trên hộp mực và giấy ảnh chính hãng của Canon, các gam màu đã được mở mang đáng kể và xuất bản về màu sắc được đảm bảo, đặc biệt là trong các lĩnh vực in màu (thanh khiết, trong đó có màu vàng, màu đỏ, màu đỏ tươi). Hình ảnh màu sắc phong phú hơn, sống động hơn có thể được sinh sản trên giấy in ảnh.
sử dụng loại mực chuyên dụng trong in ấn.
Lefami sử dụng mực chuyên dụng, với bộ hệ thống in bao gồm năm màu căn bản: xanh, đỏ, hồng, đen, vàng chứa mực in cho hỗ trợ in đến 1.500 - 2000 trang A4. Khi đó, người dùng có thể thoải mái in ấn mà không lo về khoản mực in, song song hạn chế tối đa cặn mực và tạp chất giúp máy in hoạt động ổn định.
tương xứng nhiều hệ điều hành
Có thể kết nối trực tiếp với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn duyệt cổng USB thuận tiện, cùng với đó là việc tương xứng với hầu như toàn bộ các hệ điều hành như Windows 7, Windows 8, Windows XP, …Khi đó, máy in phun màu Canon PIXMA MP287 cho khả năng kết nối chóng vánh và sử dụng thiết bị thuận lợi nhất.
Mực in thân thiện với người dùng.
Với bộ in liên tiếp lefami Canon PIXMA MP287 dùng loại mực in đạt chuẩn, mang đến cho người dùng sự an tâm, thân thiện với môi trường, cho những giấy in rõ đẹp, sắc nét mà chỉ với phí tổn ở mức tối thiểu.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Kết nối: USB
- Độ phân giải: 4800x1200dpi
- Đa chức năng: in phun; scan; copy
- Bảo hành thân máy 12 tháng, đầu phun 3 tháng hoặc 1500 bản in.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top