Máy photocopy bảo vệ môi trường

tienphatcopier

New Member
Chiếc máy photocopy đầu tiên được chế tạo gần được 100 nâm,tuy nhiên nguyên lý hoạt động của nó không thay đổi đó là dùng điện xung áp cực cao,do đó khi máy photocopy hoạt động thì dòng điện cao áp(Có tia cực tím) được sinh ra và nó biến đổi không khí thành ozone

Theo các kết quả nghiên cứu đã công bố, cơ thể rất nhạy cảm với khí ozone: khi làm việc trong môi trường có nồng độ khí ozone từ 10mg/m3 trở lên, nếu không có biện pháp bảo vệ, phổi sẽ tồn đọng một lượng khí ozone lớn dẫn đến bệnh sưng phổi nước nhiễm độc tính. Riêng những người tiếp xúc máy photocopy trong thời gian dài có nguy cơ bị các bệnh về đường hô hấp như: ho, mũi họng khô, khó thở. Ở mức độ nặng hơn, sẽ xuất hiện những bệnh lý liên quan đến thần kinh như đau đầu, chóng mặt, giảm thị lực và khả năng miễn dịch...

Chưa kể các loại mực của máy photocopy (mực nước, mực bột) cũng có tác hại không nhỏ đối với. Chẳng hạn mực bột được sản xuất từ nguyên liệu than đen đặc biệt; ôxít cácbon thơm trong than đen không những có khả năng làm thay đổi kết cấu của tế bào nhiễm sắc thể bình thường mà còn có thể gây ung thư. Còn mực nước được làm từ mực bột có hoà trộn dung dịch ôxít cácbon. Dung dịch này dễ sôi ở nhiệt độ thấp, dễ bốc hơi và nếu điều kiện thông gió trong phòng không tốt, bụi than đen bám lại trong phòng sẽ tăng nguy cơ gây bệnh cho những người làm việc với máy.

Để giảm bớt tác hại của máy photocopy, người trực tiếp đứng máy nên tránh nhìn vào ánh sáng phát ra từ máy, đậy nắp máy trước khi vận hành, cách này sẽ giúp hạn chế việc phóng thích ozone ra bên ngoài. Kế đến, cần chú ý đến nơi đặt máy, không nên đặt nhiều máy photocopy quá sát nhau trong phòng làm việc kín. Chỗ đặt máy cần phải thông thoáng, nếu có gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời thì càng tốt. Để bảo đảm cho sức khỏe, người đứng máy nên mang khẩu trang khi vận hành máy, tránh sao chụp liên tục. Đứng máy khoảng một tiếng thì nên dừng nghỉ 5 – 10 phút. Ngoài ra, mực in nên chọn loại ít thành phần độc hại như chì hay những chất hữu cơ khó phân huỷ (POP).

Chúng tôi hiểu sức khỏe không có gì đổi được,và nhằm bảo vệ sức khỏe cho quý khách,công ty Tiến Phát cung vắp và cho thuê các loại máy photocopy đúng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và sức khỏe. Các máy Photocopy được lắp đặt các mousse lọc khí Ozon để hạn chế khí Ozon thoat ra ngoài công với mực máy photocopy đúng tiêu chuẩn cũng làm giảm khí Ozon phat sinh.

Vâng hãy để công ty Tiến Phát cung cấp cho quý khách máy photocopy không gây sức khỏe cho người sử dụng và bảo vệ môi trường xung quanh.

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Tiến Phát

1128/4 Trường Sa,Phường 13,Quận Phú Nhuận,TP Hồ Chí Minh

Tel: 08 39 91 90 39 – 0982 727 838

Email: tienphatcopier@yahoo.com.vn website :tienphatcopier com 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top