TQ Một Số Hoạt Động Không Thể Bỏ Qua Trong Minh Châu Game

mannuva

New Member
Không chỉ hấp dẫn ở gameplay nhập vai cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, đồ họa tươi sáng cùng tạo hình nhân vật ChiBi, Minh Châu Game còn sở hữu nhiều hoạt động ingame thú vị.


Được biết đến là người tiên phong ở mảng game mobile online (gMO) tại Việt Nam, MCCorp tự hào khi giới thiệu Minh Châu Game- sản phẩm đầu tiên của mình tới fan của dòng game điện thoại. Sau hơn 2 năm tồn tại, tựa game này vẫn tiếp tục thu hút được một lượng lớn người chơi mới dù đã trải qua rất nhiều lần thay đổi và nâng cấp phiên bản khác nhau. Hãy cùng điểm qua những hoạt động thú vị mà game thủ không thể bỏ qua trong tựa gMO “lão làng” này:

Nấu ăn cung đình với Mãn Hán Toàn Tịch

Đây là hoạt động thường nhật được Minh Châu Game mở vào lúc 11h30p hàng ngày thường được gọi tắt là hoạt động “Mãn Hãn” hay tắt là nấu ăn. Nhiều game thủ coi đây là một hoạt động hay và dễ kiếm phần thưởng nhất. Nhưng nếu không có sự đoàn kết của 5 người chơi trên cùng map thì dù bạn có thuộc top server cũng khó mà có thể hoàn thành được.

Sau khi nhận “thực đơn” từ Thực Thần , game thủ sẽ phải đánh 5 nguyên liệu sao cho đủ số lượng. Chú ý, vì đây là công việc của cả 5 người vì vậy các bạn phải chia nhau ra mới kịp thời gian hoàn thành . Ngoài ra, thỉnh thoảng còn xuất hiện ở gần nồi 1 người bịt mặt, người chơi phải nhanh tay “xử lý” nó ngay nếu không sẽ bị cướp hết nguyện liệu mà mình vất vả kiếm được.


Tuy khó nhằn và không dễ thành công nếu team không mạnh , nhưng phần thưởng “trân châu”, kinh nghiệm và chiến công sẽ rất đang kể dành cho những nhóm chăm chỉ. Và quan trọng nhất là nhận được iteam có tên “Mảnh Vỡ Tùy Tùng”, sau mỗi lần tham gia hoạt động, khi tích đủ 120 mảnh vỡ thì bạn sẽ đổi được 1 tùy tùng. Đối với người chơi không có điều kiện về thời gian để kiếm tùy tùng xịn thì đây cũng là một cách khá hay để kiếm được một trợ thủ tương đối mạnh cho mình.

Phụ bản thú vị

Một loạt chuỗi những nhiệm vụ rất hay mà Minh Châu Game sở hữu đó chính là hoạt động “phụ bản thú vị”. Khác với “nấu ăn”, hoạt động này các game thủ có kinh nghiệm thường tham gia 1 mình như vậy sẽ dễ dàng và nhanh chóng hoàn thanh hơn vì đây nó tương đối dài. Tuy nhiên để tham gia các hoạt động này,các bạn cần có một bộ trang bị tương đối ổn định,đủ cứng cáp để đương đầu với những thử thách khó khăn.


Có tất cả 9 phụ bản ở 9 bản đồ trung lập, game thủ sẽ tìm thấy NPC phụ bản thú vị tại mỗi bản đồ trung lập. Bạn sẽ phải vượt qua những khó khăn khác nhau mà mỗi phụ bản yêu cầu từ đánh quái, giết “Nhện yêu”, trả lời câu hỏi…. Lưu ý, riêng phụ bản “trường thi Kinh Châu”, bạn phải trả lời thật cẩn thận vì nếu không đúng thì sẽ rất tốn thời gian. Sau khi hoàn thành hết hoạt đông này, bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm ingame có giá trị và cần thiết : Vàng , Trân Châu, sách kiến thức, chiến công. Mỗi ngày, game thủ sẽ có 5 lần làm nhiệm vụ này, vì vậy nếu chịu khó bạn sẽ thu hoạch được nhiều hơn so với việc đi trian quai hay làm các hoạt động khác.

Kiếm Trân Châu

Như đã biêt, Trân Châu là vật phẩm giá trị trong Minh Châu Game. Đúng như cái tên của nó đây là một món nguyên liệu hết sức quan trọng trong suốt hành trình bôn tẩu của bạn nhưng nếu không biết cách, bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc kiếm được nó. Ngoài ra, nếu có tùy tùng, các bạn hãy làm nhiệm vụ hàng ngày tại các phụ bản Hà Đông, Cổ Mộ, Thiên Long trận cũng nhận được rất nhiều trân châu. Không chỉ có vậy,các hoạt động như phụ bản thú vị,nấu ăn... cũng được 1 số lượng trân châu không hề nhỏ. Hiện nay có thể kiếm được nó từ việc nhặt rương kiếm, đi phụ bản nhưng vẫn còn quá ít ỏi và thường rơi vào tình trạng “cung không đủ cầu”.


Rất may, cộng đồng Minh Châu Game đã nghĩ ra cách để có nhiều "trân châu" từ nhiệm vụ “công cáo triều đình”. Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ này bạn có thể lấy được cuốc đào ngọc trai với khả năng đào được từ 4-5 viên Trân Châu một lần. Và với việc có thể mua công cáo triều đình với giá 3 Trân Châu, nên chỉ cần chịu khó là bạn sẽ có một nguồn kiếm Trân Châu vô tận rồi.

Kết

Hy vọng với việc giới thiệu 3 hoạt động ingame hữu ích này, MCCorp sẽ giúp cộng đồng gMO cũng như người chơi mới có thể hiểu hơn về một thế giới Tam Quốc trên mobile đầy ý nghĩa mà Minh Châu Game đã tạo ra suốt hơn 2 năm qua.

Link download bộ cài iOS
Link download bộ cài Java & Android
Cú Pháp Tải: MCG gửi 8075 ( Phí Tải: 500đ )
 
Top