MUA Một số nguyên tắc chữa bệnh trĩ

minhhien

New Member
Chỉ cần hỏi bất cứ ai bị bệnh trĩ và họ sẽ xác nhận rằng các tĩnh mạch mở rộng trong hậu môn của bạn là rất đau đớn.
Mặc dù chúng gây ra rất nhiều đau đớn, nhiều người không biết rằng họ có cho đến khi họ bắt đầu bị chảy máu hoặc ngứa.
Bệnh trĩ phát sinh do những thứ như căng thẳng của bạn trong khi đi cầu hoặc sinh ra một đứa trẻ.
Có lẽ bạn nâng lên một cái gì đó quá nặng cho bạn. Hoặc, có thể bạn ho quá nhiều trong thời gian lạnh cuối cùng của bạn.
Bạn có biết rằng bạn thậm chí có thể nhận được chúng nếu bạn ngồi quá lâu?
Để biết thêm thông tin và tư vấn chuyên môn đi đến bệnh trĩ.
Một số nguyên tắc chữa bệnh trĩ
Khi nói đến bệnh trĩ, họ có thể là bên ngoài hay bên trong. Rất nhiều người không biết về sự tồn tại của họ cho đến khi họ bắt đầu chảy máu hoặc ngứa. Điều này là bởi vì họ đang ở sâu bên trong của bạn. Khi nói đến bệnh trĩ có một vài điều mà có thể xảy ra.
- Bạn có thể có những cái mà tồn tại, nhưng họ không dính ra khỏi hậu môn của bạn. Đây là những mức độ nhẹ và thường không gây ra bất kỳ tác hại.
- Có những cái mà chỉ dính ra khỏi hậu môn của bạn bất cứ khi nào bạn căng thẳng để đi tiêu hoặc đã cho sinh con. Sưng cuối cùng sẽ đi xuống và họ sẽ quay trở lại bên trong của chính mình.
- Có những cái mà dính ra khỏi hậu môn do căng thẳng, nhưng chúng phải được đẩy lùi vào hậu môn của bạn bằng tay.
- Có những người trở thành trĩ ngoại hoặc cọc như họ cũng được biết đến. Họ dính ra khỏi hậu môn của bạn và không bao giờ đi xuống của mình và không thể được đẩy lùi vào hậu môn của bạn. Họ thường đòi hỏi điều trị bệnh trĩ phẫu thuật để được gỡ bỏ.
Như bạn thấy, đống bên ngoài có thể ngốn với máu và sẽ không rút lại vào hậu môn. Như có thể được mong đợi, họ rất khó chịu vì chúng có thể gây ngứa, chảy máu và làm cho nó rất khó khăn cho bất cứ ai ngồi xuống hoặc đặt bất kỳ loại áp lực trên lĩnh vực này của cơ thể.
Những người trung bình chỉ muốn tìm cách chữa trị cho bệnh trĩ khi họ nhận được nghiêm trọng này.

Chọn phương pháp chữa bệnh trĩ nào?
Chữa bệnh cho Bệnh trĩ và Tự doCó phương pháp chữa trị khác nhau cho cọc. Chỉ cần đi đến nhà thuốc địa phương của bạn và bạn sẽ thấy rất nhiều các sản phẩm mua mà sẽ giúp làm giảm các triệu chứng của bạn như các loại kem và thuốc nước.
Hoặc có thể thử một liệu pháp không độc hại như tắm sitz đó giảm thiểu đau và ngứa. Những phòng tắm làm giảm sưng trực tràng và thư giãn cơ vòng co thắt xung quanh hậu môn.
Nó thậm chí còn cho rằng, việc thay đổi thói quen ăn uống của bạn hoặc sống cũng có thể giúp đỡ.
Tuy nhiên, nhiều người trong số những điều này phải mất nhiều ngày hoặc thậm chí cả tuần để thực sự làm việc. Đây không phải là an ủi cho những người có bệnh trĩ bên ngoài và tìm kiếm cứu trợ ngay lập tức.
Thông thường, cách nhanh nhất để thoát khỏi đống là đi theo con đường phẫu thuật. Cắt đứt các lưu lượng máu đến hemorrhoid để nó sẽ khô và cuối cùng rơi ra, nhưng các thủ tục này không đến mà không có rủi ro. Có một cách tự nhiên mà không có nguy cơ đã được phát triển bởi Holly Hayden đã được chứng minh lâm sàng để cung cấp kết quả nhanh chóng!
Tất cả trong tất cả, điều tốt nhất để làm là để xác định lý do tại sao loại bệnh trĩ mà bạn đang làm việc. Nếu họ là cấp thấp, điều tốt nhất để làm là bắt đầu bây giờ và chắc chắn rằng họ không nhận được bất kỳ tồi tệ hơn.
Thay đổi chế độ ăn uống của bạn và ăn uống đúng cách để bạn không nhận được táo bón hoặc phải căng thẳng để đi tiêu. Ăn nhiều thực phẩm nước dựa trên như trái cây và rau.
Tập thể dục nhiều hơn và không ngồi đằng sau của bạn trong thời gian dài của thời gian.
Thực hiện theo các quy định và điều kiện trĩ của bạn nên rõ ràng lên ngày của riêng mình mà không cần dùng phẫu thuật.
 
Top