MT-PRODUCTION - Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tphcm

Tổ chức sự kiện hay thi công sự kiện siêu thị, hội thảo, hội chợ triển lãm, tiệc,.. Là một trong những hình thức được các công ty, doanh nghiệp thực hiện nhằm mục đích gửi gắm thông điệp mà đơn vị tổ chức muốn công chúng và khách hàng tiếp nhận.

Vì sao doanh nghiệp nên tổ chức sự kiện?

Theo đánh giá của nhiều người đứng đầu các thương hiệu thành công trên thế giới, tổ chức sự kiện chính là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với đối tác, khách hàng cũng như với các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp mở rộng và nâng cao mối quan hệ, mà còn đẩy các thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm.Không những thế, tổ chức sự kiện còn giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh của mình với xã hội, với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mục tiêu khác.

– Tạo điểm nhấn cho hoạt động Marketing
– Tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng
– Bày tỏ lòng cảm ơn với bạn hàng, đối tác
– Gắn kết nội bộ doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cùng MT-PRODUCTION:

Tự hào là Công Ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tphcm. MT-PRODUCTION với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, luôn nổ lực hết mình để đưa sự kiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu của quý khách hàng vươn xa hơn nữa, gia tăng những lợi ích và xúc tiến các hoạt động kinh doanh.

MT-PRODUCTION chuyên tổ chức sự kiện, thi công sự kiện siêu thị ra mắt sản phẩm mới, hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm, khai trương, thành lập công ty, tri ân khách hàng, tiệc cuối năm,… mang đến những ý tưởng sáng tạo, sep up sự kiện đặc biệt và tạo dấu ấn cho khách hàng, đối tác khi tham gia sự kiện của doanh nghiệp. Với:

– Đội ngũ nhân sự sụ kiện chuyên nghiệp, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời.
– Lên ý tưởng kịch bản, chủ đề phù hợp và độc đáo cho sự kiện.
– Sắp xếp thiết bị sự kiện, hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giúp buổi lễ thành công tốt đẹp.
– Trực tiếp quản lý thực hiện chương trình bao gồm các hạng mục: truyền thông, an ninh, đón tiếp và phục vụ khách hàng,….

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà MT-PRODUCTION đem đến cho khách hàng của mình. Cùng với dịch vụ chất lượng và mức giá hấp dẫn, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.

==>> HOTLINE (028) 2250 8557

CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
Văn Phòng: 9C1/9 Hà Huy Giáp - khu dân cư Vĩnh Tân, Khu phố 3 - phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp.HCM
Xưởng sản xuất: 54/2 - Phan Văn Hớn - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp.HCM
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top