Mua bán máy lạnh cũ tốt nhất

emgaivina

New Member
Địa điểm mua bán máy lạnh cũ chất lượng giá rẻ trên toàn khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, và các tỉnh lân cận.Tất cả máy lạnh cũ mà công ty cung cấp ra thị trường đều có nguồn gốc rõ ràng, được thu mua về từ các công ty, hay nhà hàng và đảm bảo các tiêu chí sau :

+ Máy còn nguyên bộ, ngoại quan đẹp

+ Độ lạnh cao

+ Máy chính hãng của nhiều thương hiệu như : Daikin, Panasonic, Toshiba...

+ Chạy êm, độ bền cao

+ Thời gian sử dụng không quá 1 năm

Tùy theo nhu cầu cũng như không gian lắp đặt khách hàng có thể chọn những dòng máy thích hợp như máy lạnh treo tường, âm trần, áp trần, tủ đứng với công suất từ 1.0 HP - 12.0 HP.

Khi mua máy lạnh cũ ở công ty khách hàng sẽ được miễn chi phí vận chuyển cũng như được nhân viên lắp đặt và bảo hành tận nơi theo đúng thời gian quy định. Giá cả lại rất hợp lý.

* Khuyến cáo : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi kinh doanh mua bán máy lạnh cũ không rõ nguồn gốc, vì vậy bạn cần lưu ý trong việc chọn lựa sản phẩm cũng như địa điểm cung cấp uy tín - chất lượng, có thể tham khảo ý kiến từ người thân có kinh nghiệm về thiết bị này, hay là trang web và forum chẳng hạn.

Thông tin liên hệ :

Hotline : 0937.288.468 - Mr. Phú

Địa chỉ : 35, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Danh mục dịch vụ máy lạnh chuyên nghiệp của Điện Lạnh Vina:

Bảo trì máy lạnhI Vệ sinh máy lạnhINạp Gas máy lạnh I Lắp đặt di dời máy lạnh I\Sửa máy lạnh Bình Dương I Sửa máy lạnh Đồng NaiI Sửa tủ lạnh I Sửa máy lạnh tphcmISửa máy lạnh công nghiệpI \Sửa chữa máy lạnhI Sửa máy điều hòa I Bảo trì máy lạnh tphcm I Thầu thi công lắp đặt máy lạnh I \Máy lạnh tiết kiệm điện InverterI Bán máy lạnh củ giá tốt[/FONT][/SIZE]
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top