TQ Mua máy bán hàng tặng phần mềm POS trải nghiệm phong cách bán hàng mới

Mừng giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30/4-1/5, tặng phần mềm bán hàng Fast Food khi mua sản phẩm thiết bị tại Global Vision.


Chương trình diễn ra vô hấp dẫn ngoài mức giá tốt nhất thị trường còn nhiều chương trình khác đặc biệt dành cho các chuỗi cửa hàng cafe, thức ăn nhanh.


Đặc điểm chương trình

  • Tặng miễn phí phần mềm bán hàng khi mua thiết bị bán hàng POS bất kỳ.
  • Demo tận nơi miễn phí không ngại đi xa.
  • Giảm giá mạnh máy quét mã vạch, máy in bill.
  • Giảm mạnh 50% các dòng máy in di động trang bị cho POS di động trên IPAD.

=> Liên Hệ: Ms.Nhung để biết thêm thông tin cụ thể:0903 803 810

Phần mềm quản lý bán hàng của chúng tôi thổi một làn gió vào xu hướng bán lẻ vừa và nhỏ. Nhanh chóng như làn gió khi cần chỉnh sửa hoặc loại bỏ các sản phẩm, và luôn vận hành suyên suốt trong thời gian cao điểm sắp xếp trật tự, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm bán hàng.


Bạn có thể tải lên một sản phẩm và thực hiện giao dịch trong vài phút. Với các bản báo cáo chi tiết kinh doanh đáng tin cậy. Từ đó bạn dễ dàng kiểm soát và ra các quyết định kinh doanh.


Ứng dụng dễ dàng cài đặt và thiết lập, thoải mái để sử dụng. Dễ dàng tương thích với các thiết bị bán hàng hiện nay.


Thiết bị phần cứng nào dành cho bán lẻ?


1.Máy bán hàng POS:


Thiết bị bán hàng là huyết mạch của các hoạt động bán hàng. Nhưng việc lựa chọn một hệ thống POS như thế nào cho thích hợp có thể là một câu hỏi khó. Hiểu được nhu cầu của bạn, Global Vision luôn sẵn sàng để giúp bạn tìm thấy những hệ thống POS phù hợp nhất cho cửa hàng của bạn. Từ các hệ thống POS truyền thống đến hệ thống POS iPad, chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm tiết kiệm phù hợp nhất:


Máy bán hàng POS Partner Tech SP-630


Máy bán hàng POS SP-630 là giải pháp hoàn hảo cho tiêu chí đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. SP-630 được trang bị CPU lõi kép Intel Celeron N2807, không quạt, để đảm bảo độ tin cậy cao và chi phí bảo trì thấp Intel® Celeron xử N2807 (1M Cache, 1,58 GHz đến 2,16 GHz)


Tặng: Phần mềm bán hàng đa tính năng

Máy POS Willpos A20


Vi xử lý Intel Core2 Duo T7400 (2.16GHz), DDR2 512MB hoặc 1 GB, ổ cứng 250GB. Máy bán hàng Pos Toshiba Willpos A20 là 1 trng giải pháp bán hàng tốt nhất cho các nhà bán lẻ tìm kiếm tối cao hiệu suất và độ tin cậy thân thiện môi trường


Tặng: Phần mềm bán hàng đầy đủ tính năng

2.máy in bill


máy in bill BSC10 - độ bền cao, chi phí phù hơp.
Khổ in 80mm , tốc độ 300mm/giây, độ phân giải 203dpi.
BSC10 chính là dòng máy in hiệu suất cao, chi phí thấp được thiết kế đặc biệt để đáp ứng ngành công nghiệp in ấn tiêu chuẩn với độ tin cậy cao của bán lẻ và khách sạn. Star BSC 10 xử lý in hóa đơn tốc độ cao (lên đến 300mm/giây) cũng như giao diện kép BSC10 là sự lựa chọn đầu tiên cho các nhà bán lẻ và các nhà khai thác khách sạn trên toàn cầu.

Máy in hóa đơn TRST-A10 - cổng mạng cho nhà bếp.


In cực nhanh 225 mm/ giây cho nhà hàng bận rộn nhất.
Máy in hóa đơn nhiệt TRST-A10 Ethernet dễ dàng sử dụng có thể in văn bản, đồ họa vã các mã vạch với tốc độ nhanh vượt bậc. Khả năng in hai màu cho phép các máy in hóa đơn TRST-A10 cung cấp thông tin bán hàng thông minh phù hợp với từng khách hàng cụ thể.

3.Đầu đọc mã vạch
Đầu đọc mã vạch Datalogic QuickScan Lite QW2100


Máy quét mã vạch QW2100 mẫu mã tiện dụng thoải mái thích hợp trong các hoạt động hàng ngày. QW2100 cung cấp hiệu suất đọc snappy trên hầu hết các mã vạch 1D và các tính năng một góc quét rộng với một dòng quét mở rộng hoàn hảo để chụp mã vạch dài hơn và rộng thường thấy trên hóa đơn tiện ích và được sử dụng bởi các nhà sản xuất của các bộ phận điện tử. Ngoài ra, các dòng quét là mỏng hơn và tươi sáng hơn, cho phép người dùng quét linh hoạt hơn.

Đầu đọc mã vạch GT10Q


Độ bền cao phù hợp yếu tố môi trường bán lẻ, máy quét mã vạch ảnh tuyến tính Denso GT10Q-U (Cổng USB) và Denso GT10Q-SR (Cổng COM) Đọc dễ dàng các tem nhãn mã 2D có chất lượng thấp, nhòe hoặc mất góc thích nghi tốt với môi trường ẩm ướt, bụi bặm, hay rơi...Đảm bảo độ bền tuyệt vời bởi Denso.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết tai: 0907 669 388
CÔNG TY TNHH TẦM NHÌN TOÀN CẦU


Địa chỉ: Robot *****, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84-8) 3818 1866 – (84-8) 3818 1972 – (84-8) 3868 0104
Fax: (84-8) 3868 0105
Email: sales@globalvision.com.vn
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top