TQ Muối rửa chén bát somat hộp 1,2 kg

dogiadung123

New Member
Muối rửa chén bát somat hộp 1,2 kg

Giá bán 200 000 đ

Muối làm mềm nước chuyên dùng cho máy rửa chén - Hiệu Somat

Liên hệ:0973680505

Giao hàng trên toàn quốc

Muối làm mềm nước chuyên dùng cho máy rửa chén - Hiệu Somat
- Khối lượng: 1.2kg / hộp
- Thành phần: Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần hoá học tổng hợp giúp máy không bị bám căn "vôi hóa"
- Công dụng: Làm giảm độ cứng của nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, diệt khuẩn. Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. (do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp "vôi hóa").
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp
- Nhãn hiệu: Somat

Muối rửa chén bát somat (Trường hợp lô 5 hộp)

Giá bán 1 100 000 đ/ 5 hộp 1,2kg

Muối rửa ché bát somat (Trường hợp lô 5 hộp)

Mô tả sản phẩm
Somat muối là muối đặc biệt để làm mềm nước trong máy rửa bát. Nước cứng có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén của bạn và để lại mỏ khoáng sản trên các món ăn của bạn. Somat Salt bởi Henkel giúp ngăn ngừa mỏ khoáng sản trong máy bay phản lực máy rửa chén của bạn và món ăn của bạn. Somat máy rửa chén muối đặc biệt bởi Henkel là lý tưởng để sử dụng với Miele hoặc Fisher & Paykel máy rửa bát có chứa làm mềm nước. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi trong nhiều năm Miele đã đề nghị Somat nước làm mềm đặc biệt muối để sử dụng với máy rửa bát Miele.


Somat Water Softener Salt For water softening in dishwashers. Somat Special Salt is for water softening in dishwashers. Tap water often contains lime. So that lime is not deposited on dishes and the dishwasher, some dishwashers have a water softening unit which withdraws the harmful lime from the water. Table salt is unsuitable for water softening in dishwashers.It may contain insoluble components affecting the efficiency of the water softening unit. Pictures and images are for illustration purposes only.


Chuyên Muối rửa bát Bột rửa bát ,Xà phòng rửa bát

Đăt mua: 0973680505 ( Giao hàng tại nhà )
Nhà sách Hà Nội
Email : sachhanoi01@yahoo.com
 
Top