BÁN Nệm bông ép hàn quốc kiểu gấp 3 tiện dụng giá rẻ chỉ 290k

BET8

henjiluu

New Member
Nệm bông ép sản phẩm tạo nên sự êm ái, thoải mái cho ta những giấc ngu ngonNệm bông ép hàn quốc kiểu gấp 3 tiện dụng giá rẻ chỉ 290k. Giảm giá khi mua nệm hàn quốc tại cửa hàng, chế độ bảo hành chu đáo

CỬA HÀNG NỆM HÀN QUỐC
Địa chỉ: 592 Lê trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh​
Điện thoại: 0973 343 342 - 0938 120 221
Giấc ngủ rất quan trọng đối với chúng ta, không phân biệt giới tính lứa tuổi. Sau những giờ làm việc, vui chơi bên ngoài về đến nhà ta chỉ muốn ngã lưng và ngủ thiếp đi.. Nhưng bạn trằn trọc suốt đêm vì những chiếc chiếu tre, những tấm nệm cứng nhắt hay bộ salon nóng nực.. bạn phải chập nhận vì bạn nghĩ tất cả là như vậy.
Hiện nay đã có nệm bông ép hàn quốc sẽ giúp cho giấc ngủ của bạn sâu hơn
nem-bong-ep-venys.jpg

Ưu điểm nổi bật nhất của nệm bông ép hàn quốc là làm từ công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, sự liên kết của gòn mềm mại, êm ấm,.đặc biệt nệm bông ép rất thoáng khí, chống khuẩn rất thích hợp cho khí hậu nóng ẩm của việt nam.
Không những thế nệm bông ép hàn quốc rất nhẹ chi khoảng 10kg, mẫu mã đa dạng, nhiều kích cỡ thích hợp nhiều không gian mà bạn có thể sắp xếp, vận chuyển thuận tiện do nệm là sự kết nối của 3 tấm nhỏ.. kết cấu tiện lợi, vật liêu từ bông gòn tính chất đàn hồi, không giữ nước nên việc vệ sinh giăc giũ nệm thì chẳng khó khăn gì đúng không nào.
nem-bong-ep-cozin.jpg

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn và sỡ hữu ngay một tấm nệm hàn quốc chất lượng, tiện lợi để đảm bảo giấc ngủ tốt giúp cuộc sống tưới trẻ và ý nghĩa nhé.
CỬA HÀNG NỆM HÀN QUỐC
Địa chỉ: 592 Lê trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh​
Điện thoại: 0973 343 342 - 0938 120 221
 

BET8

Top