Năm 2021 có còn nên đầu tư bitcoin không?

Chúng ta vừa bước qua những tháng Đầu tiên của 2021. Giá Bitcoin liên tục phá đỉnh và hiện tại ngừng lại ở mức sắp 42000 đô la.

nguyên do của một phần là do sự kiện sàn giao dịch bitcoin tại việt nam vào năm 2020, phần thưởng đào Bitcoin giảm đi một nửa. Theo dữ liệu lịch sử thì sau sự kiện này giá Bitcoin đều vững mạnh vượt trội.

không chỉ vậy Bitcoin ngày càng được chấp thuận phổ quát. Chỉ vài tháng trở lại đây có rất nhiều công ty lớn tham gia thị trường như MicroStrategy, Square, Paypal,…

Mà nổi trội trong đó là MicroStrategy đã mua hơn 70.000 BTC trị giá hơn 1,8 tỷ đô la vào tháng 12 năm 2020.

khuynh hướng này có thể vẫn sẽ tiếp diễn trong năm 2021.

Với tình hình kinh tế vĩ mô có rộng rãi bất ổn như: những chính phủ liên tiếp tung gói thúc đẩy kinh tế, lượng tiền in ra quá phổ biến, lãi suất thấp gần bằng 0. Thì Bitcoin được xem như là một nơi trú ẩn an toàn với các nhà đầu cơ.

Do Bitcoin ko do nhà băng trung ương phát hành nên không bị bất kỳ tổ chức chính phủ nào quản lí.

Cho nên dù nền kinh tế có biến động mạnh thì trị giá Bitcoin vẫn ko bị ảnh hưởng đa dạng.

đa dạng nhà đầu tư còn dự đoán giá Bitcoin có thể lên 50.000 đô la, 100.000 đô la thậm chí là 200.000 USD.

tuy vậy Bitcoin là một kênh đầu cơ mạo hiểm, có phổ thông người đã giàu nhờ Bitcoin, có người cũng mất không ít.

Vì thế nếu bạn có dự kiến đầu cơ vào Bitcoin thì nên Phân tích kĩ rồi đưa ra quyết định nhé!Có nên đầu tư vào đồng bạc ảo Bitcoin hay không

Xem thêm:
cách đăng ký trên sàn binance

đầu cơ chơi Bitcoin cần bao lăm tiền?
Mình nghĩ chắc chắn khi mới nghe tới giá 1 Bitcoin khoảng 200 triệu VNĐ ở thời khắc viết bài. Chắc các bạn cũng đầu tư Bitcoin sẽ cần ít ra vài chục triệu đến vài trăm triệu.

Xem thêm: app theo dõi coin

tuy thế, các bạn chỉ cần 2 triệu VNĐ là cũng có thể tìm được 0.01 BTC rồi. Vậy là với 2 triệu VNĐ thì bạn cũng có thể chơi bitcoin được rồi đấy.

Số tiền này tuy ko phổ quát nhưng mới tham gia thì mình khuyên chỉ nên thử trong khoảng 2-4 triệu cho quen trước đã.Bài viết tổng hợp về sàn tiền ảo uy tín trên thế giới của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top