TQ Nghiệp vụ lễ tân công sở, lễ tân hành chính văn phòng

NGHIỆP VỤ LỄ TÂN CÔNG SỞ, LỄ TÂN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

Nếu bạn yêu thích công việc giúp đỡ người chung quan, Lễ tân công sở sẽ là SỰ lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Tuy nhiên, có rất nhiều người chần chờ vì cho rằng lương thấp hay công việc hết sức khó khăn. NTN mới là đúng? Để thêm động lực cho quyết định của chính bạn, mời bạn tham khảo những lợi ích khi bạn làm việc trong lĩnh vực ngành nghề đặc thù này.

1. Thu nhập nghề LT không bèo chút nào. Mặc dù đây chẳng phải là công việc được trả lương hậu hĩnh nhất nhưng chắc chắn sẽ là vị trí lý tưởng với khoản thu nhập hấp dẫn cho những bạn mới ra trường. Còn nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm và tuổi đời, các công ty đa quốc gia luôn cần đến bạn và mức lương thì chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, đó là chưa kể đến các phúc lợi đảm bảo cuộc sống thoải mái dành cho bạn.

2. Bạn thích tiếp xúc với người khác. Đây là công việc tuyệt vời dành cho những bạn lấy việc giúp đỡ người khác làm niễm vui. Vị trí này đem đến nhiều cơ hội cho những người muốn giao dịch và trợ giúp KH nhưng không là bán hàng.

3. Bạn muốn làm việc trong ngành Chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn sợ máu và không chịu nổi việc nhìn thấy cái chết, sự mất mát, bạn vẫn có thể làm việc trong ngành Y tế nhưng vs vai trò Lễ tân. Bạn sẽ vẫn được bước chân vào lĩnh vực ngành nghề được xem là chắc chắn và ổn định, với mục tiêu cao cả là đem lại nhiều thay đổi cho nhân loại.

4. Lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao. Mười năm quay lại đây, bạn có thể thấy càng lúc càng nhiều mẩu tin tuyển dụng công việc lễ tân. Ngành nghề này đang trên đà tăng trưởng, cụ thể khoảng 24% từ năm 2010 cho đến 2020. Nhờ vậy, hàng ngàn công việc mới đang chờ đón bạn.

5. Bạn có thể có thời gian biểu linh động. Tại văn phòng bác sĩ hay nhiều CS khác, bạn được quyền làm theo ca sao cho phù hợp với năng lực & mong muốn của bản thân. Bạn có thể làm công việc bán thời gian, chỉ vào ban ngày hoặc vào cuối tuần. Tính linh hoạt rất cao!

6. Phần lớn vị trí LT không bị stress. Làm lễ tân không dễ dẫn đến áp lực cao như những vị trí khác. Vấn đề còn phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh cũng như văn hóa công ty mà bạn đang làm việc.

Các bạn thích gặp gỡ mọi người, có năng lực giao tiếp tốt thì công việc lễ tân có thể chính là điều bạn cần cho sự nghiệp của chính mình, giúp dẫn đến những cơ hội xa hơn, mang đến nhiều thành công hơn nữa.

Với mục tiêu mang đến cho các đơn vị, DN trong và ngoài nước những chuyên nghiệp (cả về trình độ lẫn tác phong), trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội tổ chức khóa nghiệp vụ lễ tân văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, tp HCM và các tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, đào tạo của các cơ quan, CT. Bạn sẽ được truyền tải những kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và nghệ thuật giao tiếp – xử lý tình huống trong công việc…

KP: 2.500.000 VNĐ/khóa

Thời lượng: 1 tháng

Lớp học được thiết kế trên 5 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Vai trò, nhiệm vụ, y/cầu đvs một LT chuyên nghiệp

Chuyên đề 2: Tạo lập hình ảnh doanh nghiệp (chuẩn mực về thái độ, hành vi, cử chỉ, lời nói, trang phục tới các phòng, ban liên quan)

Chuyên đề 3: Các nghi thức trong công việc HC văn phòng

Chuyên đề 4: Nghiệp vụ lễ tân trong giao tiếp HC văn phòng

_Vai trò và tầm quan trọng của giao tiếp HC văn phòng

_Những nguyên tắc trong giao tiếp HC văn phòng

_Cách ứng xử cụ thể trong giao tiếp hành chính

_Một số kỹ năng trong giao tiếp

Chuyên đề 5: Nghiệp vụ cắm hoa trong VP

Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp Chứng nhận “Nghiệp vụ LTVP” do Cty cấp là đk cần và đủ để bổ sung hồ sơ việc làm, bổ nhiệm chức vụ theo quy định.

Số điện thoại: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Thư điện tử: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Xem chi tiết: nghiep vu le tan cong so, le tan hanh chinh van phong

z675697430639_0594d396975f537cb5123cbeaa8b8d6e(1).jpg
 
Top