BÁN Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời

heveda

Member
Tấm pin năng lượng sẽ hấp thụ ánh nắng mặt trời và chuyển hóa nó thành dòng điện một chiều, dòng điện này sẽ đi qua bộ chuyển đổi Inverter và biến dòng điện một chiều thành 2 chiều. Dòng điện này có cùng pha, cùng tần số và sử dụng hầu hết cho các thiết bị điện chạy điện xoay chiều và điện lưới.

_Với hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới không lưu trữ: dòng điện sau khi được chuyển đổi thành điện xoay chiều sẽ được hòa trực tiếp vào điện lưới. Ban ngày sẽ ưu tiên sử dụng điện mặt trời cho các tải, ban đêm khi không còn ánh nắng mặt trời mới sử dụng điện lưới._Với hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ (Hybrid): Dòng điện này sẽ được sạc đầy bình ắc quy lưu trữ và chuyển sang hòa vào điện lưới. Ban ngày vẫn ưu tiên cho các tải sử dụng điện mặt trời, khi nào mất điện hay điện mặt trời không đủ cung cấp thì hệ thống sẽ tự động lấy điện từ bình ắc quy lưu trữ để cung cấp cho tải tiêu thụ.

_Với hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập: sau khi hệ thống pin năng lượng mặt trời tạo ra điện năng thì dòng điện này sẽ được sạc trực tiếp cho các bình ắc quy. Chúng sẽ được sử dụng cho các tải tiêu thụ vào những khi điện lưới bị ngắt hoặc vào ban đêm khi ánh nắng mặt trời không còn.

Mỗi hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có nguyên lý hoạt động riêng vì thế bạn cần tìm hiểu thật kỹ để biết cách sử dụng, giúp chúng có thể hoạt động tốt và có tuổi thọ lâu dài. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn thông tin, vui lòng liên hệ ngay đến Mysolar.vn để được hỗ trợ.Các nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được hệ thống phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đồng thời giúp bạn đặt mua những thiết bị điện năng lượng mặt trời chất lượng và trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, cũng như có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH HEVEDA

Trụ sở chính: 158/67/25 Hoàng Hoa Thám - P.12 - Q.Tân Bình - TPHCM

Điện thoại: (028) 3812 6262 - (028) 38117189 - (028) 38117 289

Tư vấn BH: 0902.860.456

Tư vấn KT: 0903 908 595

Email: heveda@heveda.com
 
Top